chỉ thị 16ct-ttg

tin tức về chỉ thị 16ct-ttg mới nhất

Đà Nẵng: Tiếp tục tạm dừng vận tải khách để tránh lây lan Covid-19
 

16/04/2020

Ngày 16/4, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh có Công văn chỉ đạo tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải khách trên địa bàn TP từ 00h ngày 16/4 đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng: Nghiên cứu chặn toàn bộ dòng chảy trên sông Cẩm Lệ để ngăn mặn
icon

Theo Sở Xây dựng Đà Nẵng, không chỉ xây các tuyến đập ngăn mặn mà các ngành đang tiếp tục nghiên cứu giải pháp mạnh mẽ hơn là chặn toàn bộ dòng chảy trên sông Cẩm Lệ để ứng phó với tình trạng hạn hán, nhiễm mặn đang diễn biến phức tạp.

Đà Nẵng: Phạt 23 thanh niên dã ngoại, ăn uống tập trung đông người
icon

Trưa ngày 5/4, tin từ Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND TP Đà Nẵng cho biết, 23 trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống Covid-19 vừa bị UBND xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) xử phạt.

Đà Nẵng: Phòng công chứng ngừng hoạt động gây ách tắc việc vay vốn ngân hàng
icon

Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đề nghị Bộ Tư pháp có chỉ đạo cụ thể đối với việc một số địa phương tạm dừng hoạt động các phòng công chứng, để các doanh nghiệp, người dân không gặp ách tắc khi tiếp cận vốn vay ngân hàng.

Đà Nẵng: Sẽ xử phạt xe cố tình chở khách trong thời hạn cách ly xã hội
icon

Ngày 1/4, Phó Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng Bùi Thanh Thuận đã có Thông báo tạm đình chỉ có thời hạn hiệu lực một số loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải để thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Đà Nẵng: Xử lý nghiêm tội phạm về phòng, chống Covid-19 theo quy định mới
icon

Giám đốc Công an Đà Nẵng yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị 16/CT-TTg; xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định mới của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao.

Đà Nẵng: Tạm ngừng hoạt động tiêm chủng trong 15 ngày
icon

Sở Y tế Đà Nẵng chỉ đạo tạm dừng tổ chức buổi tiêm chủng thường xuyên tại các Trạm y tế xã, phường trong 15 ngày; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP cũng tạm ngừng hoạt động tiêm chủng và xét nghiệm dịch vụ để phòng chống dịch Covid-19.

Đà Nẵng: Cấp điện - nước trong 15 ngày 'cách ly toàn xã hội' như thế nào?
icon

Đây là vấn đề được lãnh đạo TP và đông đảo người dân Đà Nẵng quan tâm, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những xáo động cuộc sống trong 15 ngày thực hiện “cách ly toàn xã hội” theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Đà Nẵng: Để lây nhiễm Covid-19 tại công sở, người đứng đầu chịu trách nhiệm
icon

Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng nêu rõ, người đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương chịu trách nhiệm nếu để cán bộ, nhân viên lây nhiễm dịch bệnh do không chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch tại công sở.

Đà Nẵng dừng nhận hồ sơ nộp trực tiếp, chỉ xử lý qua mạng từ ngày 2/4
icon

Trong 15 ngày cách ly toàn xã hội, Chủ tịch TP Đà Nẵng chỉ đạo dừng tiếp nhận hồ sơ nộp trực tiếp ở bộ phận một cửa, chỉ xử lý ý kiến công dân qua mạng từ ngày 2/4; trường hợp cần thiết, thủ trưởng cơ quan trực tiếp xử lý hồ sơ xem xét, quyết định.