"Chỉ sờ mông, sờ đùi", chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo dâm ô học sinh

Theo kết quả điều tra thì chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo M. có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi).

Đó là một trong những nội dung của báo cáo  của ông Nguyễn Đại Lượng - Phó chủ tịch UBND huyện Việt Yên ký.

Cụ thể, báo cáo có nêu rõ, cơ quan điều tra đã tiến hành làm việc với các bên liên quan gồm: Thầy giáo D.T.M, 14 học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Tiên Sơn, các học sinh có mặt tại thời điểm diễn ra vụ việc theo phản ánh của nhân dân.

Kết quả điều tra cho thấy thầy D.T.M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A. Ngoài ra, thầy M không có hành động nào khác.

Trường Tiểu học Tiên Sơn

Quá trình làm việc với 14 học sinh và các học sinh cùng lớp đều khẳng định thầy M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh.

Còn việc thầy M. sờ vào vùng nhạy cảm của hai em N. và em Tr, thì các em cũng chỉ nói thầy M. sờ vào vùng nhạy cảm không nói rõ được là vùng nào.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với nữ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Việt Yên, đại diện gia đình và nhà trường cho các cháu đi kiểm tra dấu vết trên thân thể kết quả không thấy dấu vết gì nghi vấn.

Lý giải về bản tường trình đã ký ngày 2.3 có nội dung sờ vào vùng nhạy cảm, thầy M. cho biết lúc ấy do tinh thần hoang mang, không tỉnh táo và bị áp lực lớn nên không nắm được toàn bộ nội dung của biên bản đã ký.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều