Chết cười với hậu trường phim Tầng lớp Itaewon gây bão mạng

Đài JTBC đã tung ra những bức ảnh hậu trường làm việc đầy nghiêm túc nhưng cũng có phần vui nhộn của đoàn làm phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon).

Park Seo Joon vai Park Sae Roy trong phim  Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon)

Với rating 2 chữ số 12.3% cho tập mới nhất, bộ phim đã phá kỉ lục đài JTBC, xếp thứ hai trong những bộ phim có rating cao nhất. 

Bộ phim 'Tầng lớp Itaewon' đang gây bão gần đây với sự góp mặt của nam thần Park Seo Joon, người tạo trend mái tóc ngố làm mưa làm gió nhiều quốc gia châu Á.

Mái tóc ngố của nam thần Park Seo Joon trong phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) gây sốt nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam

Đài JYBC vừa tiết lộ hình ảnh phía sau hậu trường làm phim trên Instagram. Những bức ảnh cho thấy dàn diễn viên hết mình vì vai diễn và các nhân viên luôn cố gắng hết sức cho ra sản phẩm tốt nhất.

Đài JTBC tung ảnh hậu trường của phim Tầng lớp Itaewon

Nhân viên tiệm Danbam, Park Sae Roy (Park Seo Joon thủ vai)  tập trung cao độ khi xem lại các cảnh quay của mình, còn nữ diễn viên Kim Da Mi (đóng vai Jo Yi Seo) lúc nào cũng tập trung nghiên cứu xem xét lại kịch bản. 

Ở phía công ty Jangga, Yoo Jae Myung và Kwon Nara luôn nghiêm túc chuẩn bị cho việc quay phim. Các diễn viên cũng liên tục trao đổi ý kiến và thảo luận về với đề diễn xuất với đạo diễn Kim Sung Yoon.

Ryu Kyung Soo và Lee Joo Young, bộ đôi có phản ứng hóa học đầy hài hước cho thấy đang cười đùa rạng rỡ khi quan sát diễn xuất của nhau.

 Cô nàng Kim Da Min lóng ngóng, ngại ngần khi diễn cảnh hôn với Park Seo Joon

Các nhà sản xuất cũng chia sẻ thêm về dàn diễn viên: "Sự hiện diện của các diễn viên cùng đam mê diễn xuất vô cùng tuyệt vời khi cả đoàn đã cùng đi với nhau được nửa chặng đường. Với dự báo về cuộc đọ sức giữa Danbam và Jangga, mong mọi người luôn dõi theo và ủng hộ các diễn viên cũng như bộ phim này".

Bộ phim "Tầng lớp Itaewon" kể về chàng trai Park Sae Roy luôn sống vì đức tin của mình, để chiến đấu với kẻ thù giết cha mình. Cậu đã vượt qua bao khó khăn và mở quán nhậu Danbam để kiếm sống. Tại đây, cậu cùng dàn nhân viên của mình lên kế hoạc trả thù.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều