Chết cười gấu con thích chụp ảnh còn ngại, giả vờ siêu đáng yêu

Khi nhìn thấy nhiếp ảnh gia đang hướng ống kính về phía mình, gấu con ban đầu rất ngượng, nó cố gắng che mặt, không để nhiếp ảnh gia chụp ảnh mình. Khi thấy nhiếp ảnh gia rất thân thiện, gấu con mới bớt ngượng ngùng.

Mới đây, tại khu vực hồ Sakha ở Kamchatka, Nga, nhiếp ảnh gia Liana Varavskaia ghi được những hình ảnh rất đáng yêu của một chú gấu con ngại ngùng.

Theo thông tin đăng tải, khu vực hồ Sakha được biết đến như thiên đường dành cho loài gấu nâu hoang dã.

Không khí trong lành, con mồi phong phú, những con gấu nâu có thể coi là bá chủ nơi đây. Chúng sinh trưởng, phát triển rất tốt trong môi trường này.

Nhiếp ảnh gia Liana cho biết, vào thời điểm đó, một con gấu mẹ đang đưa hai gấu con đi tắm nắng bên cạnh lòng hồ. Một trong những con gấu con, khoảng 9 tháng tuổi, nằm dựa lưng vào hòn đá.

Khi nhìn thấy nhiếp ảnh gia đang hướng ống kính về phía mình, gấu con ban đầu rất ngượng, nó cố gắng che mặt, không để nhiếp ảnh gia chụp ảnh mình.

Mãi một lúc lâu sau, khi thấy nhiếp ảnh gia rất thân thiện, gấu con mới bớt ngượng ngùng, nó trở nên hợp tác hơn, còn chủ động tạo dáng để nhiếp ảnh gia chụp ảnh.

Sau, như thể thấy mình làm dáng quá lố, gấu con lại xấu hổ, dùng chân che bớt mặt, hành động nhút nhát của nó vô cùng dễ thương, khiến nhiếp ảnh gia Liana không khỏi ngạc nhiên, thích thú.


Kiều Dụ/Kiến thức

Cuộc chiến giữa cá voi lưng gù và cá voi sát thủ trên biển Icon

Cuộc đụng độ hiếm hoi giữa hai kẻ săn mồi to lớn bậc nhất đại dương diễn ra trên biển Salish.

Choáng người đàn ông dùng côn nhị khúc đập vỡ quả dừa đặt trên đầu tình nguyện viên Icon

Người đàn ông Karnataka dùng côn nhị khúc đập vỡ 42 quả dừa đặt trên đầu người khác trong 60 giây để lập kỷ lục Guinness thế giới.

Những nhà thiết kế xứng đáng nhận giải Nobel cho sự sáng tạo

Đôi khi, thiết kế quảng cáo tưởng như đơn giản nhưng đạt được hiệu quả vô cùng tích cực, điển hình như những thiết kế dưới đây:

'Choáng váng' với tốc độ của loài động vật bay nhanh nhất thế giới

Khám phá thú vị về loài động vật nào di chuyển nhanh nhất trên bầu trời cũng như đặc điểm tạo nên tốc độ đáng kinh ngạc này.

Rùng rợn tấm vải mang thông điệp tình yêu được thêu bằng tóc của tử tù đã bị hành quyết

Tờ giấy nhắn tin tình yêu từ thế kỷ 18 được may bằng tóc người và ga trải giường của tử tù được trưng bày tại Bảo tàng London.

Ngắm nhìn sân vận động bóng đá hình con cá sấu ở Thổ Nhĩ Kỳ Icon

Sân vận động cá sấu khổng lồ ở Bursa, Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ và có thể chứa tới 44.000 người.

Cá chết hàng loạt ở sông Oder do tảo độc

Theo báo cáo của chuyên gia Đức, vụ cá chết hàng loạt gần đây ở sông Oder chảy qua Ba Lan và Đức là do sự sinh sôi của tảo nước lợ, nguyên nhân là do độ mặn của sông tăng đột ngột.

Khoảnh khắc đau lòng về 200 con cá voi mắc cạn ở Australia

Bầy cá voi hoa tiêu bị mắc cạn tại lối vào cảng Macquarie của Australia, hơn 200 con thiệt mạng.

Sát nhân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ giết người ở Bãi biển Gilgo

Bắt đầu từ năm 2010, các nhà điều tra đã phát hiện ra 16 xác chết, hầu hết là phụ nữ trẻ, đã bị giết trong khoảng thời gian ít nhất 14 năm và bị vứt bỏ khắp Bãi biển Gilgo của New York, Mỹ.

Vừa nâng tạ vừa đi xe đạp một bánh để phá kỷ lục thế giới

Người đàn ông đến từ Scotland nỗ lực lập thành tích vừa nâng thanh tạ vừa đi xe đạp để phá kỷ lục thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !