Cháy lớn 4 người trong một gia đình ở Lâm Đồng tử vong, nghi do đổ dầu phóng hỏa

Chiều 11/12, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Đạ Tẻh làm 4 người trong một gia đình chết thảm.

Hiện trường vụ việc

Đại tá Đào Ngọc Cần - Phó Giám đốc phụ trách Công an Tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường và trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường vụ cháy, cơ quan chức năng thu được bật lửa ga, một can nhựa cháy dở và một ít vật dụng có mùi hôi của dầu hỏa. Theo kết quả khám nghiệm tử thi phát hiện trong khí quản của các nạn nhân có dị vật và dịch màu đen.

Từ các chứng cứ tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân gây ra vụ cháy là do anh K’ Nhân tự khóa cửa, đổ dầu đốt cháy căn nhà khiến cả nhà chết thương tâm.

Trước khi xảy ra vụ cháy, một số người dân sống gần hiện trường thấy anh K’ Nhân đi uống rượu về và cãi nhau với vợ, ngay sau đó thì xảy ra vụ cháy.

Như Infonet đã đưa tin, trước đó, khoảng 19h45' ngày 10/12, người dân thị trấn Đạ Tẻh phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại căn nhà của gia đình anh K’ Nhân. Rất nhiều người đã chạy tới dập lửa, đồng thời cố gắng giải cứu các nạn nhân đang bị mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, cửa ra vào căn nhà đã bị khóa từ bên trong nên mọi nỗ lực của người dân đều trở nên vô vọng.

Khi lực lượng chức năng phá được khóa, vào được bên trong căn nhà đang bốc cháy thì phát hiện cháu Ka Mộc Trà (SN 2017, con trai anh K’Nhân) đã tử vong.

Những người còn lại gồm: anh K’Nhân (SN 1997), chị Tô Thị Hiền (vợ anh K’Nhân, SN 1995) và con gái Ka Thảo Nguyên (SN 2019, con gái) đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngay lập tức các nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên, tới 7h sáng nay (11/12), cả 3 người này cũng đều đã tử vong tại bệnh viện.

TIN LIÊN QUAN
Vũ Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều