Cha hôn mẹ kế bên cạnh xác sư tử, con gái quyết từ mặt cha

Cặp đôi người Canada đã nhận bão chỉ trích khi đăng bức hình hôn nhau bên cạnh xác một con sư tử đực. Hơn nữa, con gái riêng của người đàn ông quyết định từ mặt cha vì hành động này. Tại sao vậy?

Cha hôn mẹ kế bên cạnh xác sư tử, con gái quyết từ mặt cha.

Theo tờ People, cặp đôi người Anh là Darren và Carolyn Carter đã phải nhận cơn bão chỉ trích, sau khi 2 người này đăng bức ảnh hôn nhau bên cạnh xác một con sư tử đực.

Trước đó, họ đã có một chuyến săn thú ở Nam Phi. Sau khi bắn hạ một con sử tử, họ cùng nhau chụp hình chiến lợi phẩm rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết người xem đều thể hiện sự tức giận khi cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm trước xác một con vật quý hiếm bị họ sát hại.

Đáng chú ý, con gái của Darren đã ghi một video chia sẻ suy nghĩ của bản thân trên kênh Youtube cá nhân để nói về hành động của cha mẹ mình.

Sydney Carter (19 tuổi) đã trục tiếp lên án hành động của cha và mẹ kế. Đồng thời cô cũng cho biết, quyết định sẽ không gọi ông Darren là bố nữa.

Sydney cho biết thêm, cô không gặp cha đã 10 năm và cáo buộc ông đã từ bỏ gia đình, không đưa tiền nuôi con, thậm chí là một người cha tồi khi ngược đãi vợ con khi họ còn sống chung một nhà. 

Cuối video, Sydney nói trong nước mắt rằng, cô sẽ không bao giờ tha thứ cho người cha bội bạc. Dù ông này đã cưới vợ mới và không còn liên hệ với gia đình cũ cũng như với cô.

Ngoài nhận "gáo" nước lạnh từ con gái, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc bên cạnh xác chú sư tử của Darren còn bị cộng đồng mạng tẩy chay và lên án.

Mặc dù người điều hành tour săn bắn Legelela Safaris, người cũng chia sẻ bức ảnh nói trên lên trang Facebook cá nhân kèm theo những lời giải thích giúp Darren. Tuy nhiên, sau đó chính Legelela Safaris cũng phải hạ bức ảnh và âm thầm đóng Facebook của mình trước cơn giận dữ từ dư luận.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều