CEO công ty giải trí lĩnh án tù vì quấy rối tình dục thần tượng Kpop

Một CEO công ty giải trí Hàn Quốc giấu tên bị lĩnh án 8 tháng tù vì hành vi quấy rối tình dục nữ sinh chưa đủ tuổi vị thành niên trong buổi thử giọng để trở thành thần tượng Kpop.

Cục cảnh sát khu vực phía bắc Seoul, Hàn Quốc cho biết một người đàn ông họ Yoon (48 tuổi), giám đốc điều hành của một công ty giải trí bị cáo buộc quấy rối tình dục vì những hành vi không đứng đắn với một nữ sinh chưa đủ tuổi thành niên trong buổi thử giọng để trở thành thần tượng Kpop.

Ông Yoon đã nhận bản án 8 tháng tù giam và chịu một khóa phục hồi nhaan phẩm cho tội phạm tình dục 40 giờ cũng như bị hạn chế làm việc ở bất kỳ nơi nào liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên và người khuyết tật trong ba năm.

Theo cục cảnh sát, một nữ sinh 17 tuổi tham gia buổi thử giọng trở thành idol Kpop của công ty giải trí của ông Yoon. 

Trước đó, ông Yoon đã chủ động liên lạc với nữ sinh nói trên hồi đầu năm nay. Ông Yoon có gửi tin nhắn qua Facebook cho nữ sinh 17 tuổi và nói rằng ông là CEO của một công ty giải trí và ông ấn tượng khi theo dõi cô qua mạng xã hội.

Sau đó, ông Yoon có đặt những câu hỏi liên quan đến tình dục và kể những trải nghiệm trong "chuyện ấy" của chính ông khi trò chuyện cùng nữ sinh.

Sự việc khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Họ cho rằng ông Yoon cần phải lĩnh án cao hơn và nên công khai tên tuổi, hình ảnh của kẻ biến thái này.

Chuyện đổi tình lấy danh vọng trong làng giải trí Hàn Quốc không phải là chuyện xưa này hiếm. Trước đó, hồi tháng 9/2019, người đàn ông tên Kim 59 tuổi, CEO công ty giải trí , bị nữ ca sĩ 23 tuổi - thành viên của nhóm nhạc nữ do Kim quản lý tố cáo quấy rối tình dục. Ông lĩnh án 2 năm tù treo.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều