CĐV "bùng nổ" với các pha làm bàn của Việt Nam, khen Tiến Linh đánh đầu như Klose

Trận bán kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam - U22 Campuchia đang diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Như vậy là ĐT U22 Việt Nam đã có hiệp 1 tương đối dễ dàng trước U22 Campuchia khi ghi tới 3 bàn thắng nhờ Tiến Linh và cú đúp của Đức Chinh.

Ngay sau khi chứng kiến các pha làm bàn, các cổ động viên như bùng nổ. Họ đã dành hàng loạt lời khen ngợi để chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

"Tiến Linh đánh đầu như Klose vậy. Hôm nay đội Việt Nam chơi trận bán kết mà nhẹ nhàng như vòng bảng. Mình xem mà phấn khích quá chừng", một cổ động viên viết.

"Đức Chinh đã trình diễn hình ảnh rất khác trong giải đấu năm nay. Chinh xuất sắc cả khi dùng chân và đầu. Anh chàng này đang có 7 bàn đấy, hi vọng sẽ tăng thêm số bàn thắng hơn nữa, xuất sắc", cổ động viên khác ca ngợi.

"Hiệp 1 đã giải quyết xong trận đấu rồi. Hiệp 2 có khi lại ghi thêm vài bàn nữa không chừng. ĐT U22 Việt Nam quá nguy hiểm", dân mạng khác bình luận.

"Thôi chẳng còn cơ hội nào cho Campuchia đâu. Nhờ vả ngăn cản Việt Nam tí mà chẳng được, về nghỉ ngơi đi", cổ động viên Thái Lan viết.

"Việt Nam vẫn là số 1 khu vực thôi. Chuyện Campuchia không chiếm được chút ưu thế nào là trong tưởng tượng. Campuchia phen này có khi thua đậm hơn nữa", cổ động viên Philippines bình luận.

Đức Chinh đã có cú đúp.

"Cầu thủ của họ biết đánh đầu, dùng chân cũng tốt vậy thì Campuchia có thể làm được gì thêm chứ. Trận đấu này được định đoạt ngay khi hiệp 1 kết thúc", cổ động viên khác viết.

"Cầu thủ số 9 nhà người ta thậm chí còn dùng đầu dẫn bóng thì cái chuyện ghi bàn có gì là lạ. Thôi Campuchia phen này lại về sớm rồi, chẳng có gì bất ngờ cả", một cổ động viên bình luận.

TIN LIÊN QUAN
Nhật Hạ/TGT
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều