Cầu thủ Quang Hải lên tiếng vì bị réo gọi nhiều theo hot trend "Hải, quay xe”

Có lẽ câu nói "Hải, quay xe" đang được sử dụng nhiều nhất ở trên MXH thời điểm hiện tại, bởi sự trùng hợp tên tuổi mà cầu thủ Nguyễn Quang Hải cũng được réo gọi nhiều hơn bao giờ hết.

"Hải, quay xe" là câu nói bắt nguồn từ video cãi vã của một cặp tình nhân trẻ, sau khi nghe đủ lời giải thích từ cô bạn gái thì chàng trai hét lên ra lệnh cho cậu bạn quay xe để ra về.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây là cậu bạn làm nhiệm vụ quay xe tên Hải, trùng hợp với tên của cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Đặc biệt lại đúng thời điểm chàng cầu thủ tài năng của bóng đá Việt mới "tậu" cho mình một em xế hộp tiền tỉ. Từ đây, hàng loạt ảnh chế, video bắt chước câu nói này được ra đời.

Có lẽ do tên mình được "réo" quá nhiều, nên mới đây trên trang cá nhân, cầu thủ Quang Hải đã lên tiếng trêu đùa: "Bạn nào cần đón nữa không, để đón luôn một thể nào? Chứ bắt quay xe nhiều quá!"

Cầu thủ Quang Hải khá hoang mang khi tên mình được đông đảo cộng đồng mạng nhắc đến.
Mới gần đây, tiền đạo Quang Hải tậu chiếc xe có giá 2,4 tỷ đồng.
Hình ảnh cầu thủ Quang Hải đi nhận xe mới.

Bởi sự trùng hợp cũng như tính chất hài hước của câu nói này mà đã trở thành một trend trên mạng xã hội, không khó khăn để bắt gặp được những lời bình luận như thế này:

Trên MXH, cư dân mạng vẫn nhiệt tình sử dụng câu nói trend này.
Hàng loạt ảnh chế cũng ra đời.

TIN LIÊN QUAN
Nguyệt Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều