Cấp “giấy thông hành” cho sản phẩm bình nước nóng “Made in Vietnam” vào châu Âu

Chứng nhận quốc tế CE không chỉ giúp tạo tiền đề dễ dàng xuất khẩu vào thị trường chung châu Âu, mà còn một lần nữa khẳng doanh nghiệp Việt ngày càng chú trọng đến việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản phẩm phục vụ đời sống người tiêu dùng.

Tổ chức Szutest (Cơ quan chứng nhận được Liên minh châu Âu ủy quyền), có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kì, vừa cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu CE (chứng nhận hợp quy CE) cho các sản phẩm bình nước nóng của Tập đoàn Sơn Hà, một doanh nghiệp của Việt Nam.

Tổ chức Szutest chuyên thực hiện việc kiểm tra, kiểm thử và xác minh chuyên nghiệp - là một trong những cơ quan chứng nhận bên thứ ba có ảnh hưởng nhất trên thế giới với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Chứng nhận của Liên minh Châu Âu (CE - European Conformity) là bắt buộc đối với các sản phẩm nhập khẩu và bán trong 25 nước thuộc khu vực kinh tế Châu Âu (European Economic Area) và một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác như: Ailen, Na Uy, Liechtenstein.

Chứng nhận này được xem như là con dấu chấp thuận cần phải có để hàng hóa các nước có thể vào thị trường châu Âu. Các sản phẩm có chứng nhận CE buộc phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của EU về tiêu chuẩn LVD, EMC... cũng như môi trường, chất lượng.

Chứng nhận quốc tế CE không chỉ giúp tạo tiền đề dễ dàng xuất khẩu vào thị trường chung châu Âu, mà còn một lần nữa khẳng doanh nghiệp Việt nói chung,  Tập đoàn Sơn Hà nói riêng ngày càng chú trọng đến việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản phẩm phục vụ đời sống người tiêu dùng.

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều