Theo GĐ Công an Điện Biên, hiện nay, đối tượng Hiền vẫn không cộng tác với cơ quan điều tra. Song bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đang tiếp tục thu thập tài liệu chứng cứ để chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của mẹ nữ sinh giao gà.
Vương Văn Hùng chỉ thừa nhận gây án một mình, giết nữ sinh Cao Mỹ Duyên để cướp tài sản. Tuy nhiên, cơ quan công an đã phát hiện vết máu của nạn nhân trên xe tải của người đàn ông ở gần nơi phát hiện thi thể.
'Khi đi qua ngôi nhà hoang của em gái chồng, thường ngày không có lý do gì để vào đó cả nhưng không hiểu vì sao hôm đó tôi lại đi thẳng một mạch vào chỗ thi thể', nhân chứng kể.
'Lúc bị bắt nó còn hỏi công an mình mắc tội gì, trước đó vẫn đi chúc tết mọi người', một người thân của nghi phạm nói.
Đối tượng Vương Văn Hùng đã khai nhận về việc sát hại nữ sinh Duyên, tuy nhiên hắn khai rất nhỏ giọt, lời khai đang có nhiều mâu thuẫn.
Công an tỉnh Điện Biên đã có thông tin chính thức về vụ sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên (22 tuổi, ở đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên). Cơ quan này cũng thông tin, nghi phạm chính trong vụ án đã bị bắt.
Cơ quan Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ Vương Văn Hùng (35 tuổi) là nghi phạm khai nhận giết nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên để cướp tài sản. Ngoài ra, cơ quan Công an tỉnh Điện Biên cũng tạm giữ cậu mợ của Hùng để làm rõ các vấn đề liên quan.
Nghi phạm khai sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) vào mùng 2 Tết.
Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên sáng nay cho biết, Cơ quan CSĐT đang làm rõ cái chết của nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi), ở xã Thanh Hưng.
Công an tỉnh Điện Biên đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân cái chết của cô gái Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).