cao bằng

tin tức về cao bằng mới nhất

Non nước Cao Bằng đẹp như tranh vẽ qua loạt ảnh của cô gái thích xê dịch
 

01/12/2020

Là một tỉnh miền núi nơi địa đầu Tổ quốc, thiên nhiên Cao Bằng để lại cho du khách những ấn tượng khó quên với vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ.

Cao Bằng: Phấn đấu có 25 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới đến năm 2020
icon

Mục tiêu này nếu hoàn thành sẽ vượt mục tiêu 5 năm (2016 – 2020) được Thủ tướng chính phủ giao.

Những thác nước không nên bỏ qua khi đến Cao Bằng
icon

Cao Bằng không chỉ có thác Bản Giốc mà còn rất nhiều thác nước đẹp khác. Nếu có thời gian bạn hãy thử ghé qua những thác nước cũng có cảnh sắc vô cùng tuyệt vời tại Cao Bằng dưới đây nhé!

Cao Bằng: Phấn đấu có 5-10 sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh trong năm 2020
icon

Các sản phẩm sẽ được đánh giá, lựa chọn từ các sản phẩm xuất sắc nhất tại các huyện, thành phố.

UNESCO khảo sát các tuyến du lịch tại Cao Bằng
icon

Ngày 29/6, nhóm chuyên gia UNESCO do ông Guy Martini, Cố vấn cao cấp, Chủ tịch Hội đồng Mạng lưới Công viên địa chất (CVĐC) Toàn cầu UNESCO làm việc với tỉnh Cao Bằng.

Cao Bằng bảo vệ môi trường phát triển du lịch
icon

Sạch sẽ, không ô nhiễm, không rác thải là nhận xét chung của hầu hết du khách khi thăm quan các khu di tích, danh thắng, điểm đến trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.  

Nhóm 3 bạn trẻ Cao Bằng bỏ việc về quê làm nông trại du lịch 7.000m2
icon

Ba người trẻ sinh ra tại Cao Bằng đều đã tốt nghiệp đại học. Họ quyết định từ bỏ công việc riêng để cùng nhau nuôi ước mơ phát triển mô hình du lịch nông nghiệp trên mảnh đất quê hương.

Cao Bằng đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới
icon

 UBND tỉnh Cao Bằng đề nghị các huyện, thành phố xây dựng kế hoạch chi tiết và chỉ đạo quyết liệt việc triển khai thực hiện từng nội dung, nhiệm vụ, mục tiêu xây dựng nông thôn mới đề ra trong năm 2020.

Sạt lở đất vùi lấp 1 nhà dân và 50m tỉnh lộ 207
icon

Vụ sạt lở đất đá xảy ra khoảng 14h ngày 21/5 tại xóm Lũng Sươn xã An Lạc, cách thị trấn Thanh Nhật (huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng) khoảng 3km.

Lộ diện đối tượng “bốc đầu xe” trên cầu Rồng, gây náo loạn nhiều đường lớn ở Đà Nẵng
icon

Tối qua (11/5), Phòng CSGT Công an Đà Nẵng đã làm rõ vụ 2 thanh niên lạng lách, bốc đầu xe trên nhiều tuyến đường gây bức xúc dư luận.

Cao Bằng chung tay xây dựng nông thôn mới: Toàn tỉnh thay đổi vượt bậc
icon

Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ngành cùng sự chung tay tích cực của các đoàn thể và nhân dân hưởng ứng phong trào thi đua “Cao Bằng chung sức xây dựng nông thôn mới” đã khiến toàn tỉnh thay đổi vượt bậc...

Hàng loạt khó khăn trong xây dựng nông thôn mới ở Cao Bằng
icon

Xây dựng nông thôn mới là một chương trình lớn, nhiều nội dung, bao quát khắp tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội vùng nông thôn, nhưng cấp trực tiếp tổ chức thực hiện là cấp xã, cán bộ phần lớn trình độ năng lực còn nhiều hạn chế...

Hơn 326 tỷ đồng thực hiện chương trình “mỗi xã một sản phẩm” ở Cao bằng
icon

Ngày 22/11, UBND tỉnh Cao Bằng vừa ban hành Quyết dịnh số 2112/QĐ-UBND phê duyệt đề án “Chương trình mỗi xã một sản phẩm” giai đoạn 2019 - 2020, định hướng đến năm 2030 của tỉnh Cao Bằng.

Cao Bằng đặt thêm nhiều mục tiêu nông thôn mới sau 10 năm thực hiện
icon

Dự kiến từ nay đến hết năm 2020, Cao Bằng có thêm 10 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nâng tổng số xã đạt chuẩn lên 25 xã; tỉnh sẽ hoàn thành sớm và vượt mục tiêu 5 năm (2016 - 2020) được Thủ tướng Chính phủ giao.

Cao Bằng khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân tích cực xây dựng nông thôn mới
icon

Ngày 8/11, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đã ký quyết định về việc tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Cao Bằng chung sức xây dựng nông thôn mới”, giai đoạn 2011 – 2020.

Đoàn thể có vai trò quan trọng trong xây dựng nông thôn mới ở Cao Bằng
icon

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ... là những đoàn thể có vai trò quan trọng trong việc vận động, xây dựng nông thôn mới ở Cao Bằng.