Cảnh sát Mỹ rượt đuổi "như phim hành động", bắt hơn 7 tấn ma túy trong tàu ngầm

Lực lượng Cảnh sát biển Mỹ đã phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển cocaine cực lớn bằng tàu ngầm trên vùng biển Thái Bình Dương.

Theo ABC News, lực lượng tuần duyên Mỹ đã tiếp cận một tàu ngầm chở ma túy vào ngày 18/6 tại vùng biển quốc tế ở phía đông Thái Bình Dương.

Cảnh sát Mỹ nhảy lên trên chiếc tàu ngầm buôn lậu hơn 7 tấn ma túy. 

Trong đoạn video được CNN đăng tải hôm 11/7, khi phát hiện chiếc tàu ngầm tình nghi, một nhân viên của lực lượng tuần duyên Mỹ liên tục hô lớn bằng tiếng Tây Ban Nha “Dừng lại”. Tuy nhiên, chiếc tàu ngầm vẫn tăng tốc tháo chạy.

Sau đó, một nhân viên trên thuyền của lực lượng tuần duyên Mỹ đã áp sát và nhảy lên chiếc tàu ngầm rồi liên tục đập lên cửa trên cho tới khi nghi phạm chịu lộ diện.

Chiếc tàu ngầm buôn ma túy này dài hơn 13m có tốc độ di chuyển khoảng 16 km/giờ. Sau khi ngăn chặn được chiếc tàu ngầm, lực lượng chức năng Mỹ phát hiện 5 kẻ buôn lậu cùng hơn 7 tấn cocaine.

Trong vòng hai tháng qua, chiến dịch truy quét tội phạm của lực lượng tuần duyên Mỹ đã tịch thu được số lượng lớn ma túy có tổng trị giá hơn 500 triệu USD. Hoạt động buôn lậu ma túy được thực hiện chủ yếu ở ngoài khơi bờ biển Mexico, Trung Mỹ và Nam Mỹ.

Video: Cảnh sát Mỹ rượt đuổi "như phim hành động", bắt hơn 7 tấn ma túy trong tàu ngầm

 
 

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều