Cảnh nóng của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Singapore gây sốt màn ảnh

Bạch Vi Tú, Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2002, nữ diễn viên nổi tiếng Singapore khiến khán giả trầm trồ khi mạnh dạn đóng cảnh nóng trong vai diễn mới.

Bạch Vi Tú đã có quyết định khó khăn khi nhận lời đóng phim Last Madame.

Nữ diễn viên 36 tuổi quay trở lại màn ảnh sau thời gian dài vì sinh con và chăm sóc gia đình với nhân vật trong bộ phim Last Madame.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Fung Lan, chủ nhà thổ ở Singapore vào những năm 1930 và cháu gái của bà Chi Ling, người phát hiện ra quá khứ của gia đình vào năm 2019.

Bạch Vi Tú vào vai tú bà, chủ một nhà thổ ở Singapore. Cô chia sẻ bản thân đã có quyết định khó khăn trước khi nhận vai diễn.

Bạch Vi Tú và bạn diễn trong phim.

Một chủ đề nhạy cảm trong xã hội, nhưng phân cảnh giường chiếu trên phim khiến cô phải đắn đo suy nghĩ.

Chia sẻ về loạt cảnh nóng trong phim Bạch Vi Tú nói: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc có nên đóng cảnh nóng trong phim Last Madame hay không.... Đó là một bước tiến lớn đối với tôi, một nữ diễn viên khỏa thân trước cả ê-kíp sản xuất và với bạn diễn. Những tôi đã quyết định nhận vai vì bối cảnh câu chuyện hoàn toàn chính đáng".

Bạn diễn của cô là Jeff Chou, người mẫu Đài Loan, người đóng vai một thanh tra cảnh sát trong bộ phim.

Đạo diễn Jean Yeo đã chia sẻ rằng những cảnh nóng trong phim "thể hiện cuộc sống trong nhà thổ một cách xác thực, và quan trọng hơn, cho thấy cách phụ nữ sống và xã hội đối xử như thế nào trong những năm 1930".

Bạch Vi Tú mất nhiều thời gian trước khi quyết định nhận vai tú bà nhà thổ.
Bối cảnh của phim là xã hội Singapore những năm 1930.
Bạch Vi Tú - bà mẹ hai con vẫn rạng ngời xinh đẹp. 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều