Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất từ Quảng Bình đến Bình Định

Theo cảnh báo của Trung tâm DBKTTV Trung ương về lũ quét và sạt lở đất các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định ngày 5/11 cho biết: Trong 3h qua, từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có mưa to đến rất to, nguy về xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh này lớn.

Cảnh báo các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Định đề phòng nguy cơ lũ quét và sạt lở đất

Cụ thể, trong 03 giờ qua, từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định có mưa to đến rất to lượng mưa phổ biến từ 30-100mm, một số nơi mưa lớn hơn như tại trạm hồ chứa nước Truồi (Thừa Thiên Huế): 97mm, trạm hồ chứa nước Thuỷ Yên (Thừa Thiên Huế): 84mm;hồ chứa nước Khe Ngang (Thừa Thiên Huế) 74mm;Bình Ngân (Quảng Nam) 89mm; Tam Trà (Quảng Nam) 86mm, Bình Phú (Quảng Nam) 65mm;Ba Lễ (Quảng Ngãi) 70mm; Thanh An (Quảng Ngãi) 66mm; Trà Tân (Quảng Ngãi) 74mm; Hồ Cẩn Hậu (Bình Định) 54mm.

Trung tâm DBKTTV Trung ương cảnh báo: Trong 6-12 giờ tới, các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định tiếp tục có mưa rất to;

Trong 6-12 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh trên. Trong đó: Tại Thừa Thiên Huế đặc biệt là khu vực huyện Phú Lộc, Hương Trà; Quảng Nam đặc biệt các huyện Hiệp Đức, Núi Thành, Phước Sơn; Quảng Ngãi đặc biệt các huyện Trà Bồng, Ba Tơ, Sơn Hà, Sơn Tây, Minh Long, Bình Sơn; Bình Định đặc biệt các huyện Hoài Nhơn, An Lão.

Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Đang cập nhật dữ liệu !