căn cứ không quân hmeymim

tin tức về căn cứ không quân hmeymim mới nhất

Tình hình Syria: Trinh sát cơ Mỹ lại rình rập gần căn cứ 'khủng nhất' của Nga
 

19/05/2020

Trinh sát cơ Mỹ lại rình rập gần căn cứ 'khủng nhất' của Nga; Iran phủ nhận rút cố vấn quân sự khỏi Syria; IS lại bỏ trốn khỏi nhà tù của người Kurd là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

Tướng quân đội Syria bị ám sát, thêm tàu chiến Nga chuẩn bị tới Địa Trung Hải
icon

Một tướng chỉ huy của quân đội Syria đã bị các tay súng phiến quân ám sát tại tỉnh Dara’a hôm 18/4.

'Thử lửa' S-400, 2 máy bay Mỹ lởn vởn gần căn cứ “khủng nhất” của Nga ở Syria?
icon

Hai máy bay của không quân Mỹ mới xuất hiện gần căn cứ không quân Hmeymim của Nga ở Syria với mục đích được cho là nhằm 'thử lửa' hệ thống phòng không S-400.

Lệnh ngừng bắn tại Idlib là cú lừa ngoạn mục của Thổ Nhĩ Kỳ đối với Nga?
icon

Thổ Nhĩ Kỳ và Nga đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn tại tỉnh Idlib, tuy nhiên, từ sau khi thỏa thuận có hiệu lực Idlib vẫn chưa có ngày nào thực sự ngừng bắn, liệu rằng, thỏa thuận này có tiếp tục là một 'cú lừa' của Ankara đối với Moscow?

Su-57 của Nga sẽ làm cho F-16 Thổ 'có đi không có về' ở bầu trời Idlib
icon

Nga được cho là sẽ sử dụng Su-57 để tuần tra không phận Idlib nhằm ngăn chặn các cuộc không kích của máy bay F-16 Thổ Nhĩ Kỳ vào khu vực này.

Khám phá sức mạnh các vũ khí 'sát thần' xuất hiện ở Idlib
icon

Chiến trường Idlib ngày càng 'nóng bỏng' sau khi Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đưa đến đây hàng loạt vũ khí sát thương diện rộng mạnh nhất trong quân đội của mình. Nga nhiều khả năng cũng sẽ tung tên lửa 'sát thần' đến đây nhằm ngăn chặn bước tiến của Ankara.

Sốc: Phiến quân tuyên bố hủy diệt S-400 và 4 tướng Nga ở Syria
icon

Phiến quân tại Syria vừa đưa ra tuyên bố sốc khi khẳng định đã tiêu diệt hệ thống phòng không S-400 cùng 4 vị tướng của Nga ở căn cứ Hmeymim, sự thật là như thế nào?