Cận cảnh SVĐ Phú Thọ trước thềm giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Chỉ trong một thời gian ngắn công tác chuẩn bị như cải tạo chất lượng mặt sân, nâng cấp hệ thống các phòng chức năng, lắp mới dàn đèn... ở SVĐ Phú Thọ đã hoàn tất nhằm đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế cho trận đá giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar trong 7/6 tới đây.

Cận cảnh SVĐ Việt Trì, Phú Thọ đẹp lung linh trước trận đấu giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar vào 17h ngày 7/6 tới đây.
Những ngày gần đây, bầu không khí trở nên “nóng” hơn tại Khu liên hợp Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ – nơi sẽ diễn ra trận thi đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar vào 17h ngày 7/6 tới đây.
Toàn cảnh sân vận động tỉnh Phú Thọ nhìn từ trên cao.

Những ngày này, tất cả các bộ phận chuẩn bị đều hoạt động “hết công suất” để đảm bảo tiến độ đáp ứng đủ yêu cầu cho trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar sắp tới.

Bên ngoài cổng sân vận động đang được hoàn thiện.
Công nhân đang quét sơn, làm mới sân
Ghế ngồi  trên sân đang được lắp đặt.

Theo ban tổ chức cho biết, vé xem trận đấu được phát hành với 3 mệnh giá 100.000đ; 150.000đ và 200.000đ tùy từng vị trí khác nhau. Vé được bán online, bán trực tiếp tại quầy và bán vé qua đường công văn. 

Chất lượng mặt sân đảm bảo không kém gì các sân đấu của giải V.League. 
 Sân vận động tỉnh Phú Thọ có sức chứa gần 20 ngàn chỗ ngồi và mới được đầu tư cải tạo để phục vụ phong trào TDTT của tỉnh.
Phòng thay đồ hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.
Khu vực cabin giành cho ban huấn luyện.

Được biết, do sức chứa có giới hạn của sân Việt Trì chỉ với gần 20.000 chỗ ngồi nên ban tổ chức dự kiến sẽ lắp thêm một màn hình chiếu lớn phía ngoài khán đài B của sân, để phục vụ cho những khán giả không có điều kiện vào trong xem trận đấu.

Trước đó ngày (23/5),  LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi họp để kiểm tra, đánh giá tiến độ hoàn thiện cơ sở vật chất của SVĐ.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều