Cận cảnh núi quà Giáng sinh của bà mẹ 3 con

Bức ảnh núi quà tặng Giáng sinh khổng lồ bên cây thông Noel của một người mẹ 3 con đang phải nhận những lời chỉ trích của cư dân mạng vì họ cho rằng quá hoang phí.

Hình ảnh núi quà Giáng sinh khiến người mẹ 3 con tốn 2000 bảng Anh.

Theo tờ the Sun, Emma Tapping, 38 tuổi, đến từ Isle of Man, Anh đã chi 2.000 bảng Anh để mua quà cho 3 đứa con của mình và gói chúng vào hàng trăm hộp quà đặt dưới gốc cây thông Noel.

Emma Tapping chia sẻ những món quà cô mua cho đều vô cùng đáng giá và cô không thể kìm lòng khi nhìn vào gương mặt háo hức chờ đợi của 3 người con - hai cô con gái tên Mia và Ella, cậu em út Tatum.

Năm ngoái Emma Tapping cũng từng chi khoản tiền tương đương cho 350 món quà trong dịp Giáng Sinh cho con mình.

Người mẹ tự hào khi chia sẻ đống quà bên cây thông Noel với hơn 15 nghìn người theo dõi cô trên Instagram.

Tuy nhiên, ngay lập tức, cư dân mạng dậy sóng. Người phụ nữ 3 con đối mặt với những lời chỉ trích về sự hoang phí của mình.

Nhiều người cho rằng cô là một người "ích kỉ", "tiêu xài quá hoang phí và không cần thiết".

Cư dân mạng đã bình luận rất phẫn nộ trước hành động của Emma Tapping, họ viết: "Ngoài kia có rất nhiều người không được nhận bất cứ món quà nào, bạn nên tặng chúng cho họ", hay "điều này thật nực cười. Có rất nhiều người đang cần đến nó, còn bạn thì chỉ làm vì bản thân".

Một người khác viết: "Có thể tôi chỉ có 11 hộp quà dưới gốc cây Noel, nhưng bức ảnh này thật không thể chấp nhận được."

Bên cạnh những lời chỉ trích thì cũng có những người đứng ra bảo vệ người mẹ này. "Tôi nghĩ rằng cô ấy có thể dùng những đồng tiền cô ấy kiếm được để làm bất kì những gì mà cô ấy muốn. Chúng ta chẳng là ai để mà có thể phán xét hành động của người khác".

Đây không phải lần đầu tiên,  người mẹ ba con hứng chịu sự phản đối vì chi quá nhiều tiền mua quà Giáng Sinh cho con. Năm ngoái cô cũng bị chỉ trích với núi quà tặng bên cây thông Noel. Tuy nhiên, sự phản đối dường như không ảnh hưởng đến người mẹ này.

Emma Tapping đã bày tỏ quan điểm rất mạnh mẽ rằng:  "Điều tôi yêu thích dịp lễ Giáng Sinh chính là sự kỳ diệu của nó. Đây là thời gian của gia đình, khoảnh khắc tôi thể hiện tình yêu của mình và tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy những gương mặt nhận quà Giáng Sinh của các con. Nếu bạn hỏi làm vậy sẽ khiến con hư, tôi sẽ trả lời rằng tôi làm như vậy vào dịp Giáng Sinh, nhưng chắc chắn không phải quanh năm. Tôi đã làm việc chăm chỉ cả năm, tôi nghĩ rằng tiền tôi kiếm được là tiền của tôi và tôi muốn dành chúng cho các con của tôi. Chẳng có điều gì sai trong việc này cả!"

Emma Tapping cho rằng những món đồ cô mua đều là những món hời và cô bị mắc nợ sau khi chi khoản lớn mua quà. Cô thậm chí còn đưa ra lời khuyên để mua quà tiết kiệm trong dịp lễ Giáng Sinh chính là tìm những chương trình khuyến phí, khuyến mại và các cuộc thi.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều