Cận cảnh mô hình UAV S-70 'Thợ săn' Nga khiến người xem trầm trồ

Mới đây, mô hình máy bay không người lái UAV S-70 "Hunter" (Thợ săn) đã được giới thiệu tại triển lãm Hàng không MAKS-2019 dưới sự phát triển của Phòng thiết kế Sukhoi.

Một trong những nhà phát triển máy bay không người lái tấn công S-70 “Hunter” đã nói về tiến trình thử nghiệm và giới thiệu về một chiếc máy bay chiến đấu đúng nghĩa, phù hợp để đưa vào sản xuất hàng loạt.

Mô hình máy bay không người lái UAV S-70 "Hunter".

“Mô hình máy bay không người lái được ghi lại trên video cất cánh thử nghiệm vào ngày 3/8. Nhiệm vụ là phát triển các tính năng kiểm soát, cũng như một hệ thống điều khiển tự động cho cất cánh và hạ cánh. Tuy đây chỉ là một sản phẩm được thiết kế trên mô hình, song cũng thể hiện được hình dáng của một chiếc máy bay không người lái, phù hợp để phát triển trên cơ sở nguyên mẫu hiện tại và sản xuất hàng loạt phục vụ cho nhiệm vụ của Bộ Quốc Phòng”, kênh Tvzvezda cho biết.

Trước đó, vào tháng 9, S-70 “Hunter” và Su-57 lần đầu bay diễn tập cùng nhau dưới chế độ tự động mà không cần có sự điều khiển từ mặt đất.

UAV "Hunter" được thiết kế khí động học dạng cánh bay, sử dụng các vật liệu đặc biệt và lớp phủ khiến nó khó bị phát hiện bởi radar. Theo các thông tin được công bố, S-70 “Hunter” có kích thước không thua kém các máy bay có người lái hiện tại. UAV này nặng tới 25 tấn, trong đó có 2,8 tấn vũ khí, sải cánh dài 19 m. Hoạt động tốt ở độ cao cực thấp, tốc bay đạt cận âm, khoảng 1.400 km/giờ và tầm hoạt động tới 5.000 km.

Video giới thiệu UAV S-70 "Hunter" (Nguồn: Tvzvezda.ru):

Nhập mô tả
 

TIN LIÊN QUAN
Thanh Tuấn (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều