Cận cảnh dàn vũ khí tối tân tại triển lãm Quốc phòng - An ninh ở Hà Nội

Triển lãm Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2019 (DSE) diễn ra từ ngày 2- 4/10 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.

Diễn ra trong 3 ngày từ ngày 2-4/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) được Cục Trang bị và Kho vận (bộ Công an), Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (Tổng công ty GAET, bộ Quốc phòng), Công ty TNHH EIFEC và Expo Services đồng tổ chức.

Với sự phối hợp giữa bộ Quốc phòng và bộ Công an, Triển lãm và Hội thảo DSE Vietnam 2019 được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành quốc phòng và an ninh giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế.

Triển lãm mở cửa tự do, khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm các loại vũ khí được trưng bày trong các gian hàng.

Mô hình những chiếc xe tăng phổ biến nhất trên thế giới như T-90S, T-90MS, T-72 hiện đại hóa, xe chiến đấu hỗ trợ hỏa lực BMPT.

DSE Vietnam đánh dấu sự ra mắt đầu tiên của một sự kiện triển lãm về quốc phòng và an ninh mang tầm quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Mô hình máy bay của hãng Lockheed Martin (Mỹ).

Mô hình máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130, hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-E, xe bọc thép VPK-233136 Tiger, xe chiến đấu bộ binh BMP-3, hệ thống mô phỏng bắn súng SKAT hoàn chỉnh với súng trường tấn công AK-101...

Mẫu quân phục ngụy trang cũng được giới thiệu tại triển lãm. Triển lãm Quốc phòng và An ninh - DSE Vietnam 2019 diễn ra từ ngày 2 tới ngày 4 tháng 10.

Những loại súng được trưng bày tại triển lãm lần này khá đa dạng như: súng trường bắn tỉa SVD, SVDS Dragunov, súng carbine KS-K đặc biệt, súng tiểu liên Vityaz-SN, súng trường tấn công AK-15 Kalashnikov mới nhất...

Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam (DSE Vietnam 2019) còn quy tụ được hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực quốc phòng an ninh.

Một số trang thiết bị vũ khí của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng được trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm đã giới thiệu lần này đã giới thiệu được các loại vũ khí, công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho: hệ thống giám sát phòng vệ, hệ thống thông tin chiến chuật và bí mật, đạn, phương tiện bọc thép, hệ thống radar, phương tiện tuần tra xa bờ, phương tiện không người lái, xe tăng chiến đấu, hệ thống giám sát và bảo vệ biên giới, hệ thống xử lý bom mìn, súng quang học, hệ thống camera quan sát, giám định pháp y, cháy nổ, giải pháp giao thông, an ninh công nghiệp, bảo vệ cảnh sát và bộ đội, công nghệ thông tin, quản lý thiên tai và cứu hộ, quân y, quân phục, phương tiện và công nghệ liên quan đến quốc phòng, cảnh sát và lực lượng vũ trang chống khủng bố nói chung.

Trên quy mô 5.000 m2, triển lãm thu hút khoảng 200 thương hiệu, trong đó có 7 khu gian hàng quốc gia của các cường quốc về vũ khí như: Liên bang Nga, Ukraina, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Ấn Độ và Israel;  cùng với 2 Khu gian hàng của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an với lượng khách tham quan chuyên ngành ước tính khoảng 5.000 lượt người đến thăm quan.


TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều