Cán bộ hưu trí lên facebook cảm ơn nhân viên ngân hàng trả lại của rơi

Phát hiện số tiền hơn 5 triệu đồng của khách hàng bỏ quên, nhân viên Ngân hàng Agribank Chi nhánh Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã tìm số điện thoại trên hệ thống để trả lại người đánh mất.

Ông Lê Văn Đào nhận lại số tiền bỏ quên từ nhân viên thu ngân Trần Quang Ngọc Tân

Vào chiều 11/3, ông Lê Văn Đào (cán bộ hưu trí sống tại Hà Nội) về quê thăm gia đình và đến Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Thạch Hà để rút 15,3 triệu tiền lương hưu của mình.

Sau khi hoàn tất các thủ tục và nhận tiền đầy đủ, ông Đào ra sảnh ngồi rồi cất tiền vào ví. Do sơ suất, ông đã để quên 5,8 triệu đồng ở trên bàn rồi đi về.

Sau khi có người phát hiện, anh Trần Quang Ngọc Tân (SN 1988, nhân viên thu ngân) đã đến nhận và thông báo lên lãnh đạo chi nhánh. Đồng thời kiến nghị trích xuất lại camera, đối chiếu danh tính qua số chứng minh nhân dân để rà số điện thoại tìm người bỏ quên.

Ngay sau đó, danh tính của người bỏ quên được xác định là ông Lê Văn Đào nên anh Trần Quang Ngọc Tân đã liên lạc với ông Đào đến để trao trả số tiền trên.

Trao đổi  với PV, anh Trần Quang Ngọc Tân cho biết: “Khi có khách hàng phát hiện có người để quên tiền, tôi nghĩ ngay đến bác Đào vì bác ấy vừa ngồi ở đây ra. Ngay sau đó tôi đã liên lạc với bác qua số điện thoại trên hệ thống ngân hàng để thông báo sự việc và mời bác đến nhận”.

Cảm kích trước tấm lòng thật thà của anh Tân, chiều tối cùng ngày, thông qua facebook của mình, ông Lê Văn Đào đã gửi lời cảm ơn đến anh Tân và Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Thạch Hà.

Thư cảm ơn và hình ảnh được ông Đào đăng tải trên facebook của mình.

Nội dung lời cảm ơn như sau: “Kính gửi Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn Thạch Hà, Hà Tĩnh. Tôi là Lê Văn Đào, cán bộ hưu trí tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngày 11 tháng 3 năm 2020, tôi có nhận tiền lương hưu tại Chi nhánh Thạch Hà. Sau khi ký, biên nhận đủ tiền, do sơ suất tôi đã để rơi hơn 5 triệu đồng trước cửa ngân hàng. 4 tiếng sau, tôi được các nhân viên của Chi nhánh ngân hàng Thạch Hà gọi đến để trao trả số tiền trên. Được biết người nhặt được số tiền trên là Nhân viên giao dịch Trần Quang Ngọc Tân.

Qua Facebook tôi xin chân thành cảm ơn Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Thạch Hà đã rèn luyện, giáo dục các nhân viên của mình có được đức tính trung thực, hết lòng vì khách hàng. Cảm ơn Nhân viên Trần Quang Ngọc Tân”.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều