camera

tin tức về camera mới nhất

Camera phát hiện kẻ trộm giấu cả con vịt vào chỗ không ngờ
 

04/09/2020

Người phụ nữ lớn tuổi ở tỉnh An Huy của Trung Quốc đã ăn trộm một con vịt chế biến sẵn bằng cách giấu trong quần và dùng chiếc áo dài bên ngoài để che đậy.

Mẹ “chết lặng” phát hiện con gái 14 tháng tuổi bị người giúp việc cầm chân dốc ngược
icon

Mở camera kiểm tra, người mẹ trẻ ở TP Vinh (Nghệ An) “chết lặng” khi phát hiện người giúp việc đã thực hiện hàng loạt hành vi bạo hành dã man với con gái 14 tháng tuổi của mình một cách không thương tiếc.

Lắp thêm camera - nếu không làm điều này CSGT Hà Nội khó phạt nguội
icon

'Một xe có nhiều người mượn và người mượn chối thì không phạt nguội được' - Phó chánh văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia nêu thực tế.

Vụ việc chấn động quá khứ ít ai biết là nỗi sợ khiến Mark Zuckerberg cũng phải che tịt webcam
icon

Không phải tự nhiên một ông trùm công nghệ như Mark Zuckerberg cũng không tin tưởng chính thiết bị của mình, đặc biệt là webcam trên laptop.

Đề xuất cho các ngân hàng lắp camera giấu kín theo dõi tội phạm
icon

ICTnews - Bộ Công an đề nghị các ngân hàng chú ý trang bị hệ thống camera giám sát công khai và bí mật có khả năng theo dõi, kiểm soát được từ xa bên ngoài và bên trong trụ sở giao dịch, nhằm chủ động phát hiện tội phạm cướp ngân hàng có thể xảy ra.

Bắt trùm ma túy xây tường thép gai, gắn camera dày đặc quanh nhà
icon

Để thực hiện việc buôn bán ma túy, Vi Văn Đồng (SN 1983, ở Thanh Hóa) luôn thủ hàng nóng trong nhà và xây dựng tường rào thép gai, gắn nhiều camera quanh nhà để cảnh giới.