Cái kết đáng sợ nhất Hoa hồng trên ngực trái: Thái "gả bán" Khuê cho "dê già"?

Mọi cái kết được dự đoán trước đó của người hâm mộ bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều phá sản hết trước tiết lộ hài hước của nam diễn viên Ngọc Quỳnh.

Hoa hồng trên ngực trái còn khoảng hơn 10 tập nữa mới chính thức hạ màn. Điều đó có nghĩa là chuyện Khuê (Hồng Diễm) về bên Thái (Ngọc Quỳnh) hay đến với "soái ca" Bảo (Hồng Đăng) vẫn còn là một điều khó đoán. Dù chẳng ai muốn Khuê về bên Thái nhưng điều đó hoàn toàn có thể xảy ra vì còn đến 10 tập để nhân vật có thể xoay chuyển tình thế. 

Khuê sẽ đến với Bảo hay lại về bên Thái? 

 

Trong lúc khán giả còn đoán già đoán non về cái kết thì Ngọc Quỳnh - diễn viên thủ vai Thái đăng một trạng thái trên mạng xã hội hài hước tiết lộ một tình tiết gây sốc. Đây là một chia sẻ hài hước như thường lệ của nam diễn viên, tiết lộ tình tiết trong phim. Thái vốn đã bị ghét vô cùng vì bạc tình với vợ lại háo sắc nên quyết định "chơi lớn", không giành lại được Khuê nên "gã bán" vợ cho lão "già dê" từng xuất hiện trong bộ phim. 

Chia sẻ hài hước của Ngọc Quỳnh trên trang cá nhân

 

Với hình ảnh này, nhiều khán giả còn mạnh dạn suy luận rằng những nhân vật bị ghét nhất bộ phim là Thái và Ngân (Lương Giang) - vợ cũ của Bảo sẽ bắt tay nhau để tách Khuê khỏi Bảo. Và "gã bán" Khuê cho "già dê" chính là một trong những cách đó.

Nhân vật "già dê" này từng xuất hiện trong tập 15 của bộ phim, định giở trò đồi bại với Khuê khi cô đang làm giúp việc theo giờ. Đây cũng chính là tên biến thái từng sàm sỡ chị Huệ (Thu Quỳnh) trong Về nhà đi con từng gây sốt vì bất chấp 200.000 đồng tiền phạt.

Nhân vật này từng xuất hiện trong tập 15 và sàm sỡ Khuê
Khuê từng rất vất vả mới thoát khỏi "già dê" này
Đây cũng chính là kẻ biến thái giở trò với chị Huệ trong Về nhà đi con

 

Dù biết đây chỉ là câu nói đùa của Ngọc Quỳnh nhưng cả Hồng Diễm và khán giả đều vào góp vui. Nam diễn viên cũng rất thường xuyên tương tác trên mạng xã hội bằng những hình ảnh hài hước mang tính chất "dìm hàng" bạn diễn trong bộ phim. Nhiều khán giả cho rằng Ngọc Quỳnh mới chính là biên kịch tài ba nhất của bộ phim với khả năng "biên" ra nhiều tình huống còn sốc hơn cả diễn biến trong phim.

Hồng Diễm cũng vào góp vui với Ngọc Quỳnh và khán giả
Biên kịch Nguyễn Thủy cũng công nhận đây là một cái kết quá "nhân văn"

 

Hoa hồng trên ngực trái hiện đang phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần. 

TIN LIÊN QUAN
Trang Trần/TGT
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều