Cái chết kỳ lạ của nam thanh niên trong vườn chuối ở Đắk Lắk

Một nam thanh niên được người dân phát hiện đã tử vong tại vườn chuối ở xã Phú Xuân, Krông Năng (Đắk Lắk). Bên cạnh thi thể nạn nhân có nhiều viên thuốc màu vàng chưa xác định chủng loại.

Hiện trường vụ việc

Chiều ngày 23/1, công an huyện Krông Năng cho biết, đã khám nghiệm xong hiện trường, pháp y để làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên tại vườn chuối gần rẫy cà phê.

Trước đó vào khoảng 6h sáng nay, một người dân xã Phú Xuân đi làm rẫy phát hiện một xe gắn máy để tại một vườn chuối gần rẫy cà phê ở thôn Phú Xuân. Người này đến gần thì nhìn thấy một thi thể nam thanh niên nằm bất động gần chiếc xe máy. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng.

Xác minh bước đầu của cơ quan chức năng cho thấy, thi thể nam thanh niên được xác định là Nguyễn Đình Thông (sinh năm 1995, thôn 5, Phú Xuân, huyện Krông Năng).

Qua khám nghiệm hiện trường, pháp y cho thấy, thi thể nạn nhân không có dấu tích hình sự. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu được nhiều viên thuốc màu vàng (chưa xác định chủng loại).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều