Cách tìm chỗ ngồi ở FWD Music Fest

FWD Music Fest đang đến gần, có được tấm vé mời đến với sự kiện này trên tay là niềm hạnh phúc không hề nhỏ của fan Vpop. Với số lượng khán giả lên đến hàng chục ngàn người, xác định được vị trí ngồi tại sự kiện này cũng rất quan trọng nhé.

Theo thông tin từ BTC, FWD Music Fest năm nay có đến 6 loại vé mời, mỗi loại vé có tên gọi và màu sắc tương ứng riêng. Mới đây, BTC cũng đã công bố hình ảnh 6 loại vé cùng vị trí ngồi/đứng tương ứng tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội vào tối ngày 26/10/2019 sắp tới.

Sơ đồ vị trí ngồi của khán giả tại FWD Music Fest.
6 loại vé với 6 màu sắc tươi trẻ khác nhau.

Như vậy, sẽ có 2 khu vực đứng trên sân cỏ là khu vực vé “FAN ZONE” và khu vực vé “SỐNG VUI”, các fan Vpop trẻ sẽ tha hồ quẫy hết mình tại 2 khu vực này. Các khu vực còn lại là khu vực ghế ngồi trên sân cỏ bao gồm “SỐNG KHỎE”, “SỐNG ĐẦY”, “VVIP” và khu vực ngồi trên “KHÁN ĐÀI B”. Fan yêu nhạc nên đến sớm để có vị trí tốt nhất trong khu vực vé mời của mình nhé.

Một điều lưu ý là BTC đã có ghi rõ trên vé mời các quy định chung và những vật không được phép mang vào khu vực sự kiện, do vậy, khán giả cần đọc kỹ các thông tin này để tránh những sự việc ngoài ý muốn xảy ra. Với những chương trình quy mô lớn như FWD Music Fest, để đảm bảo an toàn cho khán giả, BTC sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đã thông báo từ trước và không chấp thuận bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào.

FWD Music Fest là sự kiện âm nhạc hàng năm được tổ chức để tri ân những người đã chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong #Sớmbảovệ. Chương trình nhận được sự ủng hộ của 10 ca sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Đen Vâu, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Isaac và MC Quang Bảo. Chương trình sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình vào lúc 18h ngày 26/10/2019.

TIN LIÊN QUAN
Phùng Nguyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều