Cách ly toàn xã hội

tin tức về Cách ly toàn xã hội mới nhất

Thí sinh F1 tại Đà Nẵng thi tốt nghiệp THPT riêng
 

29/07/2020

Sở GD&ĐT Đà Nẵng đề xuất các thí sinh thi tốt nghiệp THPT thuộc diện F0 được xem xét đặc cách công nhận tốt nghiệp; thí sinh thuộc diện F1 được bố thi tại điểm thi dự phòng.

Hà Nội: Nghỉ lễ, người dân bất chấp lệnh cách ly xã hội, vẫn ra hồ Gươm “hóng gió”
icon

Theo ghi nhận của PV vào chiều 2/4, tại bờ hồ Hoàn Kiếm, rất đông người dân ra đây tập thể dục. Với diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp, việc ra đường tập thể dục là không nên vì có thể lây bệnh bất cứ lúc nào.

Hà Nội: nghỉ lễ người dân bất chấp lệnh cách ly toàn xã hội vẫn ra hồ Gươm “hóng gió”
icon

Theo ghi nhận của PV vào chiều ngày 4/2, tại bờ hồ Hoàn Kiếm, rất đông người dân ra đây tập thể dục. Với diễn biến dịch bệnh Covid - 19 đang phức tạp, việc ra đường tập thể dục là không nên, vì có thể lây bệnh bất cứ lúc nào.

Đắk Lắk: Trăm người kéo về hồ Ea Kao, túm tụm nói chuyện
icon

Chiều 1/4, hàng trăm người tụ tập, hóng mát, chơi đùa tại hồ Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), không tuân thủ lệnh cách ly xã hội để phòng dịch.

Quảng Ninh lý giải việc tạm dừng xuất bản báo in hàng ngày
icon

Để hạn chế yếu tố rủi ro cho nhân viên phát hành trong thời gian “cách ly xã hội”, từ ngày 2/4 đến 15/4, Trung tâm truyền thông tỉnh Quảng Ninh tạm dừng xuất bản báo in hàng ngày.

Đà Nẵng: Cấp điện - nước trong 15 ngày 'cách ly toàn xã hội' như thế nào?
icon

Đây là vấn đề được lãnh đạo TP và đông đảo người dân Đà Nẵng quan tâm, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những xáo động cuộc sống trong 15 ngày thực hiện “cách ly toàn xã hội” theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày đầu cách ly toàn xã hội, nhiều tuyến phố Hà Nội vẫn đông người qua lại
icon

Ngày đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội, trong khi nhiều tuyến phố trung tâm Hà Nội vắng vẻ hơn ngày thường rất nhiều thì ở các phố từ cửa ngõ chính ra vào thành phố vẫn ghi nhận số lượng lớn phương tiện di chuyển, cả ô tô lẫn xe máy.

Lập trạm xét nghiệm nhanh tại cửa ngõ chính ra vào Hà Nội
icon

Nội dung này được quy định chi tiết tại Chỉ thị số 05/CT- UBND do Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid- 19.

Đà Nẵng: Hàng ăn uống bán qua mạng, bán mang đi hoạt động tới 0h ngày 2/4
icon

Theo quy định mới nhất của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhằm thực hiện Chỉ thị 16-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, các cửa hàng ăn uống bán qua mạng hoặc bán mang đi chỉ được hoạt động đến 0h00 ngày 02/4.

Siêu thị vẫn mở cửa hằng ngày, hàng hóa cung cấp đủ 3-6 tháng, dân không cần tích trữ
icon

Tổng giám đốc Saigon Co.op khẳng định, siêu thị vẫn hoạt động bình thường. Người dân có thể ăn 3- 6 tháng cũng không hết. Bà con có thể yên tâm, không cần tích trữ hàng hóa.

Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc
icon

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc