Các Bộ trưởng APEC đã được chiêu đãi gì tại Đà Nẵng tối qua?

Đội ngũ bếp phục vụ tiệc chào mừng Bộ trưởng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là đều những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao hàng đầu của các thành phố lớn

Tối ngày 8/11, Hội nghị AMM - Lễ chào mừng 42 Bộ trưởng các nước đến tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 -  Đà Nẵng vừa được tổ chức tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas. Là khách sạn “thuần Việt” duy nhất trong hệ thống các khách sạn phục vụ đoàn nguyên thủ APEC, Vinpearl Đà Nẵng đã thiết kế một bữa tiệc chào đón theo phong cách quốc tế, hội tụ đầy đủ tinh hoa ẩm thực Âu, Á và Việt Nam truyền thống.

Đội ngũ bếp phục vụ tiệc chào mừng Bộ trưởng tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là đều những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao hàng đầu của các thành phố lớn, từng phục vụ APEC và tiệc chiêu đãi các nguyên thủ tại Hà Nội.

Ly nước uống chào mừng - Welcome drink với nguyên liệu và cách bài trí vừa hiện đại vừa truyền thống

Phát huy lợi thế vốn có từ hệ thống quản lý đồng bộ và dịch vụ chất lượng 5 sao chuẩn quốc tế, Vinpearl Đà Nẵng đã mang đến cho quan khách dạ tiệc chào mừng sang trọng và tinh tế

Khâu chuẩn bị nguyên liệu cho bữa tiệc chào mừng 42 Bộ trưởng được nhà hàng của Vinpearl Đà Nẵng vô cùng chú trọng

Đầu bếp chăm chú và say mê chuẩn bị giới thiệu những món ăn đặc sắc đến các quan khách cao cấp

Tỉ mẩn chăm chút để mỗi món ăn là một tác phẩm

Một món ăn trong bữa tiệc theo phong cách châu Âu nhưng hương vị và nguyên liệu là sự hòa quyện tinh tế với Việt Nam

Cơm – Tinh túy ẩm thực Việt kiêu hãnh xuất hiện trên bàn tiệc APEC tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

Tinh túy ẩm thực Việt được chú trọng đưa vào thực đơn một cách khéo léo từ nguyên liệu, cách chế biến, sử dụng gia vị đặc trưng.  

Bản hoan ca ẩm thực Âu – Á – Việt hòa quyện trên bàn tiệc của Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

Chuyên nghiệp và đẳng cấp, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đã hoàn toàn làm hài lòng những quan chức quan trọng của 42 nền kinh tế trên thế giới

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là khách sạn thương hiệu Việt duy nhất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của APEC để phục vụ đoàn nguyên thủ và các quan chức cấp cao APEC. Được đầu tư, vận hành và quản lý hoàn toàn bởi thương hiệu Vinpearl của Việt Nam, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nói riêng và hệ thống Vinpearl trên toàn quốc đang có sự chuyển mình mạnh mẽ về chất lượng và đẳng cấp, sánh ngang với các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng danh tiếng trên thế giới./.

PV

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.