Ca tụng Chủ tịch Vũ hết lời, không nhắc gì bà Thảo dịp Trung Nguyên tròn 23 tuổi ​

Thông cáo từ Tập đoàn Trung Nguyên gửi đi cho biết, hôm nay, 16/6, Tập đoàn Trung Nguyên chính thức tròn 23 tuổi (16/06/1996 - 16/06/2019). Trong 23 năm ấy dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ, giá trị thương hiệu cà phê Việt Nam đã được nâng tầm trên bản đồ cà phê thế giới

Chủ tịch Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ.

Thông cáo nêu: Hôm nay, 16/6/2019, Tập đoàn Trung Nguyên chính thức tròn 23 tuổi (16/06/1996 - 16/06/2019). Trong 23 năm ấy dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ, giá trị thương hiệu cà phê Việt Nam đã được nâng tầm trên bản đồ cà phê thế giới.

Mặc dù vướng phải bao nhiêu rắc rối trong nội bộ tập đoàn và gia đình suốt 5 năm qua, nhưng không thể phủ nhận Sách lược Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất đã giúp Trung Nguyên (từ tháng 06/2018, danh xưng mới Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời) tái đầu tư toàn diện, bước đầu cho ra mắt hàng loạt thương hiệu sản phẩm mới, ý niệm không gian mới, dự án mới và đẩy mạnh các hoạt động phụng sự cộng đồng, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn là “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

Khác biệt so với các hãng cà phê danh tiếng nhất trên thế giới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tôn vinh cà phê là thần dược cho trí não tỉnh thức mạnh mẽ và những sáng tạo phi thường. Chính sự đặc biệt ấy cùng chất lượng được tạo nên từ những hạt Robusta hàng đầu thế giới kết hợp công nghệ hiện đại và bí quyết huyền bí phương Đông, những sản phẩm cà phê Trung Nguyên, G7, Trung Nguyên Legend đã chinh phục người tiêu dùng trên toàn thế giới, được tin dùng tại Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nga…, và là thương hiệu được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Một không gian của Trung Nguyên Legend.

Đặc biệt, mở đầu cho giai đoạn phát triển mới, tháng 6/2018, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đầu tư mạnh mẽ từ công nghệ hiện đại bậc nhất đến công thức sản phẩm đặc biệt tạo nên một thương hiệu cà phê mới mang nguồn năng lượng tỉnh thức mạnh mẽ. Đó là bộ 3 sản phẩm rang xay uống liền Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Classic, sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule và mới đây là Trung Nguyên Legend Success – bộ sản phẩm hạt mộc đặc sản chuyên biệt dành cho người đam mê cà phê hương vị nguyên bản.

Sau một năm ra mắt, thương hiệu sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend, đặc biệt là Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá mang đậm dấu ấn và hương vị của ly cà phê sữa đá nổi tiếng Việt Nam được yêu chuộng trong nước và quốc tế, đã trở thành món quà tặng quen thuộc cho bạn bè quốc tế.

Với chuỗi không gian Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời: Trung Nguyên Legend Café và Trung Nguyên E-coffee, chuỗi không gian Trung Nguyên Legend Café dành cho người yêu và đam mê cà phê chiếm giữ vị trí số 1 về sự yêu thích tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu lớn toàn cầu tại Đông Nam Á (theo kết quả nghiên cứu của Financial Times). Riêng Trung Nguyên E-coffee là một thế giới cà phê thu nhỏ, và là môi trường hợp tác góp phần tạo nên hệ sinh thái cà phê thịnh vượng, hình thành một hệ thống bán lẻ F&B về cà phê chuyên gia nhất, toàn diện nhất, vượt trội nhất.

Cùng với sản phẩm và mô hình, các dự án góp phần xây dựng thương hiệu cà phê quốc gia - nổi bật là Bảo tàng Thế giới Cà phê thuộc dự án Thành phố cà phê đã chính thức được Trung Nguyên Legend đưa vào hoạt động từ ngày 23/11/2018 với khát vọng trở thành “Điểm đến mới của Việt Nam”.

Bảo tàng Thế giới Cà phê được định hướng là một bảo tàng sống về văn hóa cà phê toàn cầu, nơi lưu giữ hàng ngàn hiện vật liên quan đến cà phê, một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo…

Bảo tàng Thế giới cà phê, một dự án tâm huyết của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cùng Bảo tàng Thế giới Cà phê, dự án Địa đàng M’drak của ông Đặng Lê Nguyên Vũ dự kiến chính thức mở cửa vào tháng 9/2019 sau nhiều năm chuẩn bị. Đây sẽ là nơi thực chứng lối sống tĩnh lặng và chữa lành thông qua việc tạo dựng các mô hình sinh thái kiểu mẫu từ ngôi nhà mẫu, nơi làm việc, sinh sống của cộng đồng kiểu mẫu.

Theo giới thiệu của Trung Nguyên Legend, ở Địa đàng M’drak, con người được kết nối với nhau trong tình yêu thương, sẻ chia, và thực hành, áp dụng hệ giá trị Chân – Thiện – Mỹ để đạt đến sự giàu có toàn diện về Thân – Tâm – Trí và Hạnh phúc đích thực.

Đặc biệt, trong các hoạt động vì cộng đồng của Trung Nguyên Legend, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt được khởi xướng trong gần 10 năm qua luôn được đẩy mạnh lan tỏa rộng khắp với hàng chục triệu cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời được trao tặng đến các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng, lực lượng chiến sĩ, bộ đội, các thư viện trung ương và địa phương, nhà văn hóa… trên mọi vùng miền đất nước, được sự ủng hộ, đồng hành của hàng ngàn cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Đến nay, sau chặng đường xuyên Việt 31 ngày đêm vượt hơn 4.000km trong năm 2018 và hành trình 21 ngày đêm băng đèo vượt núi gần 5.000km trong tháng 4/2019, Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt tại vùng biển đảo do Trung Nguyên Legend phối hợp cùng Bộ Quốc Phòng và Quân Chủng Hải Quân tổ chức sẽ chính thức khởi hành tại Đại học Hàng Hải (Hải Phòng) đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển với chặng đường gần 2.000 hải lý, tương đương hơn 3.000 km để tiếp tục mang ánh sáng tri thức từ những cuốn sách quý đổi đời đến thanh niên, học sinh, các chiến sỹ… tại các vùng biển đảo xa xôi nhất của Tổ quốc từ ngày 16-30/6/2019.

Trong thông báo mới nhất của mình, Tập đoàn này khẳng định sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, nhằm ra mắt hàng loạt sản phẩm khác biệt, không gian khác biệt, dự án khác biệt và đẩy mạnh các chương trình phụng sự cộng đồng.

Đặc biệt, Trung Nguyên Legend khẳng định Chủ Tịch Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ tiếp tục lãnh đạo tập đoàn theo hướng không ngừng theo đuổi “Sách lược Tâm”, từng bước hình thành hệ sinh thái cà phê khác biệt – đặc biệt – duy nhất, toàn diện, hiện thực hóa tầm nhìn Trung Nguyên Legend - “Tổ chức số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

TIN LIÊN QUAN
Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều