Ca sĩ bị chỉ trích vì đạo nhạc ‘Fake Love’ của BTS

Một ca sĩ người Ý bị cư dân mạng chỉ trích vì đạo nhạc ca khúc nổi tiếng ‘Fake Love’ của BTS

Ca sĩ người Ý có nghệ danh Seiell 

Ca sĩ người Ý có nghệ danh Seiell đã bị ARMY (người hâm mộ BTS) chỉ trích đạo nhạc một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm.  "Scenne Nennè" của Seiell được cho là có nhiều điểm giống với ca khúc Fake Love của BTS. 

Ca sĩ Ý đạo nhạc ‘Fake Love’ của BTS

Bài hát "Scenne Nennè" của Seiell mới được phát hành vào ngày 29/10 vừa qua, trong khi ca khúc Fake Love của BTS ra mắt từ tháng 5/2018. 

Ca khúc Fake Love BTS ra mắt tháng 5/2018

Hơn nữa, Seiell  không dẫn nguồn từ BTS hay công ty chủ quản nhưng vẫn phát hành trên các nền tảng nhạc trực tuyến như Spotify, Amazon Music, Youtube.

Sau khi nhận được hàng ngàn lời chỉ trích, Seiell đã chỉnh sửa phần mô tả bên dưới video thêm liên kết đến video của BTS

Sau khi nhận được hàng ngàn lời chỉ trích, ca sĩ người Ý Seiell đã chỉnh sửa phần mô tả bên dưới video của mình trên Youtube, dẫn liên kết đến video chính thức của Fake Love  nhưng sau đó lại nhanh chóng xóa toàn bộ video không rõ lý do.

Fake Love là ca khúc đã mang tên tuổi của BTS đến với thế giới khi lọt vào Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 Mỹ với vị trí thứ 10. Hiện đây là bài hát xếp hạng cao thứ hai của một nhóm nhạc Hàn Quốc tại Mỹ.

Ca sĩ Ý đạo nhạc ‘Fake Love’ của BTS
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều