cá mập

tin tức về cá mập mới nhất

Nhiều cá mập chết bí ẩn, nhân viên thủy cung Mỹ sốc khi biết nguyên nhân
 

23/05/2020

Sau khi đặt camera theo dõi ban đêm, nhân viên một thủy cung ở Mỹ mới hiểu được sát thủ khiến nhiều cá mập biến mất hoặc chết không toàn thây.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn rơi vào khu vực đầy cá mập?
icon

Cá mập là loài săn mồi lớn ở đại dương. Chúng tấn công hầu hết mọi loại cá nó gặp trên đường đi. Nhưng nếu bạn là người rơi vào khu vực nhiều cá mập, điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ trở thành con mồi của chúng?

Cá mập phi thân giữa đại dương, thoát được lưỡi câu của ngư dân trong gang tấc
icon

Một nhóm người đi câu đã ghi được khoảnh khắc con cá mập tung người bật cao giữa không trung, để né lưỡi câu của ngư dân ở ngoài khơi California, Mỹ.

Mải mê ăn mồi, con cá mập bị cá mú 'khổng lồ' nuốt chửng
icon

Ít nhất 11 con cá mập con đang tập trung sâu xé xác một con cá kiếm dưới đáy biển ngoài khơi Nam Carolina. Nhưng bất ngờ một con cá mú 'khổng lồ' xuất hiện và nhanh chóng nuốt chửng cả một con cá mập.

Hi hữu, cá mập đen 'cắn' trọn đầu đồng loại, vì mải mê đuổi theo con mồi
icon

Cuộc đi săn của hai con cá mập trở nên tồi tệ, sau khi để con mồi trốn thoát, chúng vô tình 'cắn' cả nhau.

Hãi hùng cảnh hàng trăm con cá mập lượn lờ ngay sát bờ biển
icon

Video ghi lại cho thấy cảnh hàng trăm con cá mập tập trung ở vùng nước nông gần bờ biển nước Úc khiến nhiều người lo sợ.

Kỳ bí chuyện săn cá mập ở Vàm Nao
icon

Thuở ban sơ, loài cá mập nước ngọt từng vẫy vùng và “cát cứ” khu vực sông Vàm Nao. Ngày nay, những câu chuyện kỳ bí về loài “thủy quái” này vẫn được lưu truyền trong dân gian.

10 con vật 'kỳ dị' có thật trên đời
icon

Đột biến gen xảy ra ở động vật khiến chúng có màu mắt, màu lông, thêm bộ phận nào đó là chuyện thường. Đôi khi tạo hóa tạo ra những điều phi thường mà con người vẫn chưa thể hiểu hết.