buôn đôn

tin tức về buôn đôn mới nhất

Truy tìm thanh niên từ nước ngoài về khai gian, trốn cách ly tập trung
 

04/04/2020

Về từ nước ngoài nhưng khi làm việc với lực lượng chức năng huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), Nguyễn Đình Tố khai mình chỉ làm việc, sinh sống ở Bình Dương để chờ thời cơ trốn cách ly tập trung.

Đắk Lắk: Huyện Buôn Đôn phấn đấu có xã NTM trong năm 2020
icon

Trong 10 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, do đặc thù vùng sâu, vùng xa, hiện toàn huyện chưa có xã đạt NTM.

Đắk Lắk: Xác định được nguyên nhân khiến hàng trăm người nhập viện sau khi ăn tiệc
icon

Chiều 31/7, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã xác định được nguyên nhân gây ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm, khiến hàng trăm người nhập viện xảy ra tại huyện Krông Búk và huyện Buôn Đôn.

Đắk Lắk: Báo cáo Bộ Y tế vụ hàng trăm người nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm
icon

Sau khi dự tiệc cưới vào chiều 13/7, hơn 250 người tại huyện Krông Búk và huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đã phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng nghi do bị ngộ độc thực phẩm.

Đắk Lắk: Thêm vụ nghi ngộc độc thực phẩm mới, đã có hàng trăm người nhập viện
icon

Trong ngày 13/7, tại tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 2 vụ nghi bị ngộ độc thực phẩm khiến hàng trăm bệnh nhân phải nhập viện. Được biết, vụ việc xảy ra tại huyện Buôn Đôn và thị xã Buôn Hồ. Các bệnh nhân tại 2 địa phương này đã xuất hiện những triệu chứng như nôn ói, đau bụng, tiêu chảy…sau khi dự tiệc cưới.

Cựu trưởng thôn tổ chức bán dâm trong quán karaoke nhà mình
icon

Ông Lê Đình Hán, nguyên trưởng thôn Hòa Nam 2, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk vừa bị công an bắt quả tang về hành vi chứa mại dâm tại quán karaoke ở nhà riêng.

Vụ trùm gỗ Phượng “râu”: Truy tố hàng loạt cán bộ kiểm lâm, công ty lâm nghiệp
icon

Sau khi mua được số gỗ trục vớt từ suối theo hình thức đấu giá, Phượng “râu” và đồng phạm đã tổ chức khai thác, thu mua gỗ phi pháp và chung chi cho nhiều cán bộ kiểm lâm, công ty lâm nghiệp để trục lợi bất chính.

Phó trưởng Công an xã bị bắt vì 'nhận hối lộ' của con bạc
icon

Sau khi bắt quả tang vụ đánh bạc xảy ra trên địa bàn, Dũng đã nhận 2 triệu đồng để bỏ qua lỗi cho một đối tượng. Tuy nhiên, chính con bạc được “bỏ qua” này đã tố cáo Dũng vì đã chung chi mà vẫn bị lấy sạch tiền trong túi và ví.