'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới?

Trải qua ba mùa giải thu hút sự chú ý của công chúng, chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" năm nay hứa hẹn lột xác với dàn thí sinh trẻ trung, MC sôi động, và đặc biệt nhất là cuộc thi khiêu vũ giành cho khán giả.
'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 1

Năm nay Nokia Lumia là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình.

Phương châm Kết nối mọi người của Nokia có khá nhiều điểm tương đồng với tính chất của cuộc thi. “Khiêu vũ chính là sự kết nối của đôi bạn nhảy để truyền cảm xúc và đam mê tới người xem. Nokia Lumia cũng cùng chung một sứ mệnh, kết nối hàng triệu bạn trẻ mỗi ngày trên toàn cầu thông qua các ứng dụng liên lạc và kết nối mạng xã hội nhanh chóng”, đại diện nhà tài trợ cho biết.

'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 2

Người mẫu Trương Thế Vinh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Hòa Hiệp, ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Lan Phương, người mẫu Ngọc Quyên, người mẫu Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Maya, người mẫu Ngọc Tình tạo dáng cùng các vũ công nước ngoài.

10 thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc thi những gam màu mới lạ, những màn trình diễn đẹp mắt qua các cuộc tranh tài gay cấn và hồi hộp.

Đổi mới diện mạo cho chương trình, Bước nhảy hoàn vũ năm nay do ca sĩ Đông Nhi và diễn viên Lương Mạnh Hải - đang được khán giả yêu thích với lối diễn xuất trẻ trung, sinh động - làm MC.

Cuộc thi sẽ có phần thi phụ dành cho khán giả với giải thưởng hàng tuần: 10 triệu đồng và 1 điện thoại Nokia Lumia 920.

Dàn sao tham gia chương trình năm 2013 và những thông điệp kết nối bạn bè mà họ đang đại diện:

'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 3

Bạn nhảy của các thí sinh năm nay đều rất trẻ tuổi, hầu hết sinh năm 1993, 1994.

'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 4

Chương trình năm nay hội tụ nhiều vũ công chuyên nghiệp với các thành tích xuất sắc tại các cuộc thi quốc tế.

'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 5

Khác với vẻ lạnh lùng trong các shoot ảnh, Ngọc Tình tạo dáng nhí nhảnh bên cạnh Yến Trang và Hồ Vĩnh Khoa.

'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 6

Hòa Hiệp, Ngọc Quyên liên tục dùng điện thoại Nokia Lumia 920 để chụp hình và chia sẻ ngay những thông tin nóng sốt trên trang cá nhân.

'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 7

Ngô Kiến Huy lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhảy. Đây chắc chắn sẽ là bước ngoặt mới trong các dự án sắp tới của chàng Bắp.

'Bước nhảy hoàn vũ 2013' có gì mới? - ảnh 8

Maya và Trương Thế Vinh cũng lột xác khỏi hình tượng “kiêu kỳ” trên màn ảnh.

Để tham gia cuộc thi nhảy dành cho khán giả, bạn chỉ cần ghi hình lại đoạn video clip thuộc bất kỳ thể loại nhảy nào do chính mình thực hiện và gửi về BTC tại địa chỉ www.buocnhayhoanvu.vn.

Giải thưởng hàng tuần trị giá 10 triệu đồng + 1 chiếc Nokia Lumia 920. Chi tiết sản phẩm tại www.nokia.com.vn/lumia.

Tư liệu: Nokia

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !