Bùng nợ tiền tỷ, đối tượng trốn nã cả năm trời bất ngờ ra đầu thú

Đối tượng Nguyễn Văn Hòa (SN 1984) đã ra đầu thú sau một thời gian dài bị truy nã với tội danh "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Nguyễn Văn Hòa tại Cơ quan Công an. (Ảnh: Công an Gia Lai cung cấp)

Chiều nay (19/2), Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đối tượng Nguyễn Văn Hòa (SN 1984, trú tại phường Diên Hồng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) vừa bị khởi tố về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước khi bỏ trốn, Hòa là nhân viên của Công ty Thủy điện Ialy. Từ tháng 3/2018, dựa vào nhiều mối quan hệ quen biết, Hòa đã vay mượn của nhiều người với số tiền hàng tỷ đồng. Sau đó, Hòa tự ý nghỉ việc, cắt liên lạc, bỏ trốn khỏi địa phương. Thấy vậy, những người cho Hòa mượn tiền đã đến trình báo cơ quan Công an.

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Gia Lai thông báo, ai là người có liên quan, người bị hại của Hòa hãy liên hệ với đơn vị (theo số điện thoại 0694.329.148, địa chỉ 267A đường Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku) gặp điều tra viên Vũ Quốc Cường (số điện thoại 0935.674.569) để cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Minh Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều