Brad Pitt xây vườn thú cho đàn con

Cậu nhóc người Việt Pax Thiên và anh trai nuôi Maddox tỏ ra rất phấn khích về quyết định này của bố mẹ mình.

Gia đình lớn của Brad Pitt và vợ chưa cưới Angelina Jolie cùng 6 đứa con, Maddox – 11 tuổi, Pax Thiên – 9 tuổi, Zahara – 8 tuổi, Shiloh – 6 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne 4 tuổi đều là những người yêu động vật. Bởi vậy, tài tử Moneyball quyết định xây dựng một vườn thú dành riêng cho các con tại căn biệt thự Chateau Miraval của gia đình ở Provence, Pháp.

Brad Pitt xây vườn thú cho đàn con - ảnh 1
Tài tử Brad Pitt.

Các loài vật trong sở thú gia đình Brangelina bao gồm dê, lạc đà không bướu, ngan, ngỗng, vịt, thỏ… Mặc dù Brad muốn có thêm những con vật lớn hơn như sư tử nhưng anh quyết định chỉ chọn những con thú an toàn để 6 đứa trẻ có thể vuốt ve được.

Một nguồn tin tiết lộ với trang The Sun: “Maddox và Pax trở nên phấn khích tột độ, chúng muốn Brad mua thêm sư tử và hổ, thậm chí cả cá sấu. Nhưng Brad quyết định chỉ xây một trang trại kiểu mini để cặp sinh đôi Knox và Vivienne dễ dàng thoải mái chăm sóc. Họ cũng lên kế hoạch xây dựng những túp lều nhỏ cho các con vật nhỏ khác”.

Brad Pitt xây vườn thú cho đàn con - ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của 2 cậu con trai nuôi nhà Brangelina là Maddox và Pax Thiên hôm 9/3.

Trong khi đó, Brad và Angelina đã bắt đầu lên kế hoạch đám cưới, được đưa tin sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tại Chateau Miraval, cặp đôi cũng muốn để các loài vật trong vườn thú tham gia vào ngày trọng đại của họ. Cặp vợ chồng sắp cưới muốn những chú ngựa Shetland sẽ hú lên để chào đón các vị khách tới. Được biết vào cuối tháng 2 vừa qua, Brad đã có giấy phép cưới, theo quy định, tài tử điển trai và hôn thê Angelina sẽ phải kết hôn trong 90 ngày tới, đây sẽ là sự kiện lớn của làng giải trí thế giới.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !