Bóng đá có thể làm biến đổi giới tính

Để chào mừng World Cup 2014, chúng ta cùng xem một số thông tin mới phát hiện về bóng đá nói chung.

Bóng đá có thể làm biến đổi giới tính - ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet.
Ca phẫu thuật bất đắc dĩ

Hôm qua trên sân vận động Hoàng Tử diễn ra một tai nạn hy hữu. Một cầu thủ đứng làm hàng rào cản một cú phạt trực tiếp đã xui xẻo hứng trọn quả bóng vào đũng quần và anh này lăn ra ngất xỉu. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu, một vài giờ sau đó bác sỹ thông báo tình hình: Thời gian tới, anh vẫn có thể chơi bóng với những bước chạy thanh thoát hơn trong đội hình một đội bóng… nữ. Điều này thực ra nó cũng không quá tệ với sự nghiệp cầu thủ.


*
* *

Lý do tới sân vận động của phụ nữ

Tạp chí thể thao Pháp France Football, khảo sát trên 3.000 phụ nữ từ khắp năm châu với câu hỏi: Phụ nữ đến sân vận động làm gì? Kết quả là 89% số phụ nữ trên trả lời rằng họ đến sân vận động để ngắm những mái tóc kỳ dị và đặc biệt là cặp giò của các cầu thủ.


*
* *

Nguyên thủ cá độ

Trong lịch sử của mình, nhà cái William Hill đã có lần nhận được thông báo cá độ của hai vị nguyên thủ quốc gia, đó là tổng thống Mỹ và thủ tướng Anh, dĩ nhiên hai vị này chọn trận đấu giữa hai đội tuyển Anh và Mỹ. Tổng thống Mỹ cho rằng một trong hai đội sẽ thắng, còn Thủ tướng Anh nhất quyết một trong hai đội sẽ thua. Và lần đó William Hill vớ bẫm bởi kết cục là hai dội Anh và Mỹ đã hòa nhau.


*
* *

Tiếp lửa

Đội bóng nọ mặc dù toàn ngôi sao nhưng chơi trận nào cũng thua. Huấn luyện viên của đội đổ lỗi cho các cầu thủ chơi "thiếu lửa". Bước vào trận đấu ngay sau đó, để đối phó lại sự chỉ trích chơi "thiếu lửa" của Huấn luyện viên, toàn bộ các cầu thủ trong đội đã bước vào sân với những điếu thuốc lá cháy đỏ rực trên môi. Riêng thủ môn ngoài ngậm thuốc lá anh ta còn cắm một bó nhang cháy nghi ngút ở góc cầu môn. Quả nhiên trận đấu đó, đội bóng này đã cầm hòa được với đối phương.


*
* *

Khi trọng tài vi phạm luật giao thông

Ba trọng tài Martin Hansson (Thụy Điển), Massimo Busacca (Thụy Sĩ) và Frank de Bleeckere (Bỉ), cùng đi trên một chiếc xe tới sân vận, nhưng do vượt quá tốc độ nên bị cảnh sát giao thông ra hiệu dừng lại. Họ đã hội ý nhanh trong 30 giây.

Martin Hansson: "Tôi nghĩ chúng ta nên dừng lại để sửa chữa sai lầm".
Massimo Busacca: "Tôi nghĩ chúng ta cứ phóng đi tiếp vì đó chỉ là lỗi nhỏ thôi".
Frank de Bleeckere: "Hãy nghe tôi! Chúng ta sẽ chạy vào sân vận động, vì ở đó chúng ta không sợ ai cả, chúng ta là vua!".

Theo báo Ninh Bình st

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều