bồi thường

tin tức về bồi thường mới nhất

Trung Quốc: Phụ huynh bị đòi bồi thường 2.000 USD vì hành vi của con ở bể bơi
 

04/09/2020

Mẹ của một cậu bé ở Trung Quốc đang có ý định đi kiện câu lạc bộ thể hình, sau khi trung tâm yêu cầu gia đình bồi thường do con trai phóng uế ra bể bơi. 

Đắk Lắk: 6 người dân bị truy tố về tội 'lợi dụng chức vụ quyền hạn'
icon

Vì đứng trên trong hồ sơ bồi thường, giúp nhóm cán bộ địa chính UBND xã Cư Elang thực hiện hành vi phạm pháp nên 6 người dân thường đã bị truy tố với vai trò đồng phạm về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Cãi nhau sau khi vật tay, đòi bồi thường hơn…1 tỷ đồng
icon

Ngày 18/10, VKSND huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Bùi Thanh H. (SN 1981) về tội “cố ý làm hư hỏng tài sản”, Lương Văn L. (SN 1990) về tội “cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh”.

Phó chủ tịch TP.HCM: 'Dự án khi tính chỉ 1 đồng nhưng khi xong thành 2,3 đồng'
icon

Nói về những bất cập trong lĩnh vực đầu tư công, Phó chủ tịch TP.HCM Võ Văn Hoan cho rằng, thời gian thực hiện một dự án mức vừa và nhỏ mất khoảng 5 năm kể từ khi nghiên cứu đến lúc vận hành, vì vậy các dự án thường trượt giá, khi tính chỉ 1 đồng nhưng khi xong thành 2, 3 đồng.

Dự án Công viên Sài Gòn Safari: Chi phí đền bù tăng 105 tỷ đồng, ai chịu trách nhiệm?
icon

Nguyên nhân dẫn đến khiếu kiện của người dân tại dự án Công viên Sài Gòn Safari hiện nay là do từ khi thu hồi đất đến nay đã gần 14 năm nhưng dự án chưa triển khai xây dựng và có sự so bì giữa các hộ dân có đất bị thu hồi…

TP.HCM sẽ bồi thường 1.300 tỷ để di dời 608 căn nhà trong năm 2019
icon

Ngày 22/5, Văn phòng UBND TP.HCM thông báo, thành phố đã ban hành Kế hoạch thực hiện chương trình hành động chỉnh trang và phát triển đô thị trên địa bàn TP năm 2019.

Cụ ông yêu cầu bồi thường 1 đồng danh dự và 99 tỷ đồng thiệt hại
icon

Chiều 19/4. VKSND TP.HCM đã tổ chức buổi xin lỗi ông Chu Quang Hưng (72 tuổi, ngụ quận 5) vì truy tố oan nhiều năm trước. Tuy nhiên ông Hưng không chấp nhận lời xin lỗi này.

Xét xử vụ chạy thận: Tranh cãi về “chữ ký chia sẻ” của bác sỹ Hoàng Công Lương
icon

Tại phiên tòa xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình, sáng nay (18/1), Viện Kiểm sát đặt câu hỏi với ông Hoàng Công Tình - phụ trách Khoa Hồi sức tích cực (BVĐK tỉnh Hòa Bình) – về việc 'Ai trong 3 bác sỹ điều trị tại Đơn nguyên Thận nhân tạo được ra y lệnh chạy thận?'.