bộ xây dựng

tin tức về bộ xây dựng mới nhất

Vicem muốn bán đất vàng
 

11/08/2020

Bộ Xây dựng cho biết, các phương án do Vicem đề xuất đang trong quá trình xem xét của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chưa được phê duyệt.

Bộ Xây dựng đề xuất cho xây căn hộ chung cư, condotel, officetel 25 m2
icon

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về đề xuất cho phép xây dựng căn hộ chung cư có diện tích tối thiểu không nhỏ hơn 25m2 và phải có tối thiểu một phòng ở, một phòng vệ sinh…

Bộ Xây dựng đề xuất ban hành Nghị định quản lý vận hành officetel
icon

Bộ Xây dựng đề xuất Thủ tướng cho phép chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, cơ quan, tổ chức liên quan nghiên cứu, xây dựng trình Chính phủ Nghị định quy định về quản lý vận hành officetel.

'Trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng nói cần có quà để định hướng'
icon

Ông Trần Hanh, kế toán xã Tân Tiến khẳng định việc đưa 68 triệu đồng cho đoàn thanh tra Bộ Xây dựng là do gợi ý của Trưởng đoàn - bà Nguyễn Thị Kim Anh.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự 5 bộ ngành
icon

Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Xây dựng, Tổng cục Quản lý Thị trường, Tổng cục Hải quan vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Bộ Xây dựng có 29 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc
icon

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Xây dựng. Theo đó, Bộ Xây dựng có 29 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc.

Bộ Xây dựng thoái gần 18% vốn tại Viglacera, giá khởi điểm từ 23.000 đồng/cp
icon

Bộ Xây dựng vừa chính thức phê duyệt phương án thoái vốn nhà nước tại Tổng công ty Viglacera (HNX: VGC) với số lượng cổ phần thoái vốn (giai đoạn 1) là 80.579.262 cổ phần, tương đương 17,97% vốn điều lệ của Viglacera.

Bộ Xây dựng tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở
icon

Bộ Xây dựng sẽ tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo các Quyết định số 33, Quyết định số 48 và Quyết định số 714 của Thủ tướng Chính phủ nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo có nhà ở an toàn, ổn định, từng bước giảm nghèo bền vững….