Bộ trưởng Trương Minh Tuấn lội nước kiểm tra rốn lũ Thừa Thiên - Huế

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã lội nước vào các vùng ngập của tỉnh Thừa Thiên - Huế để động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ khắc phục thiên tai mưa lũ.
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã tới một số vùng ngập ở tỉnh Thừa Thiên - Huế để động viên các đơn vị đang làm nhiệm vụ.

Sáng nay (9/11), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã đến một số vùng ngập của tỉnh Thừa Thiên - Huế để động viên các đơn vị đang làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả mưa lũ, trong đó phải kể đến các phóng viên đang tác nghiệp ở vùng lũ và nhân viên ngành thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Trong quá trình kiểm tra, Bộ trưởng lưu ý việc khắc phục cần phải làm nhanh, sớm ổn định sản xuất, đảm bảo chế độ thường trực phục vụ bưu chính cho các cơ quan Đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn.


Tại huyện Quảng Điền, nơi rốn lũ của tỉnh Thừa Thiên - Huế, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã đến thăm, làm việc với Huyện ủy, UBND huyện và ghé thăm xã Quảng Thành; thăm Trung tâm viễn thông VNPT Quảng Điền.

Tiếp đó, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trực tiếp lội vào vùng ngập lũ Quảng Thành, thăm bếp ăn của xã và những nơi thiệt hại nặng. Bộ trưởng gửi lời thăm hỏi đến chính quyền, người dân xã Quảng Thành chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn thăm bếp ăn của xã Quảng Thành.

Ông Dương Văn Hà, Giám đốc Bưu điện tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, mưa lớn và lũ lụt những ngày qua đã chia cắt nhiều khu vực ở Quảng Điền nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Bưu điện tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị cố gắng hết mức, khắc phục khó khăn để đảm bảo phục vu ở mức tốt nhất có thể.

Xuân Phú

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !