Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ cảm xúc khi thực hiện quyền bầu cử

Đúng 7h sáng, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến địa điểm bỏ phiếu nơi mình sinh sống để bỏ lá phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.


Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ cảm xúc khi thực hiện quyền bầu cử - ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tự tay bỏ lá phiếu bầu cử của mình.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bỏ phiếu tại tổ bầu cử số 6 khu vực bầu cử số 7 (Yên Hòa- Cầu Giấy, Hà Nội). Mặc dù rất bận rộn nhưng bà vẫn tự mình đi bầu cử từ rất sớm mà không có thư ký đi cùng.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ cảm xúc khi thực hiện quyền bầu cử - ảnh 2

Cũng như những cử tri khác, sau khi bỏ phiếu, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến lại xếp hàng chờ đến lượt mình được đóng dấu "đã bỏ phiếu" vào thẻ cử tri.

Cầm tấm thẻ cử tri, Bộ trưởng Tiến chia sẻ rằng, lần đi bầu cử này bà vẫn có cảm xúc nguyên vẹn của những lần bầu cử trước khi bà và bao nhiêu người khác được thực hiện quyền và nghĩa vụ của một công dân, được thực hiện nhiệm vụ của một cử tri. 

“Tôi rất vui mừng, phấn khởi khi được làm tròn trách nhiệm của mình, để tham gia bầu ra một nhiệm kỳ mới. Tôi cũng như những người dân khác, cũng có sự tín nhiệm, tin tưởng vào những thế hệ lãnh đạo mới. Họ là những người được nhân dân tín nhiệm, sẽ gánh vác trọng trách của những người đứng đầu, phản ánh tâm tư nguyện vọng của cử tri, nguyện vọng chính đáng, giúp cho chính phủ và các ban ngành liên quan hoạch định được những chính sách có lợi cho người dân, thực chất là để đất nước phát triển" – Bộ trưởng Tiến nói.

TIN LIÊN QUAN
P.Thuý
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều