Bỏ hạn chế thi bằng A2, Harley-Davidson đổ bộ vào Việt Nam

Ngoài các hãng môtô đình đám mới xuất hiện trong thời gian vừa qua như Ducati, Benelli, KTM... thì hãng môtô đình đám của Mỹ mang tên Harley-Davidson cũng đã mở nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam cũng không phải là một bất ngờ. Harley-Davidson Sài Gòn sẽ chính thức khai trương và mở cửa vào ngày mai (30/11)

Bỏ hạn chế thi bằng A2, Harley-Davidson đổ bộ vào Việt Nam - ảnh 1

Đúng như dự đoán của Autonet, việc Bộ trưởng Bộ GTVT đã ký ban hành Thông tư 38/2013 sửa đổi, bổ sung quyết định bãi bỏ việc hạn chế thi bằng lái A2 không chỉ cởi bỏ nút thắt bấy lâu cho dân chơi, đam mê môtô PKL mà bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho việc xuất hiện của hàng loạt các hãng môtô danh tiếng trên thế giới đổ về Việt Nam.

Ngoài các hãng môtô đình đám mới xuất hiện trong thời gian vừa qua như Ducati, Benelli, KTM... thì hãng môtô đình đám của Mỹ mang tên Harley-Davidson cũng đã mở nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam cũng không phải là một bất ngờ.

Những tín đồ đam mê Harley-Davidson tại HOG Sài Gòn
Những tín đồ đam mê Harley-Davidson tại HOG Sài Gòn

Harley-Davidson luôn có những “tín đồ” đam mê dòng xe của mình trên toàn thế giới. Những người say mê dòng xe mạnh mẽ, độc đáo đến này luôn có nhu cầu chia sẻ sở thích, đam mê của mình, các thành viên Câu lạc bộ môtô Harley - H.O.G. (Harley Owners Group) trên khắp thế giới đã thừa nhận: "Harley Davidson là thương hiệu biểu tượng cho phong cách sống đầy cá tính, tự do và phiêu lưu mạo hiểm".

Logo của showroom Harley-Davidson Sài Gòn
Logo của showroom Harley-Davidson Sài Gòn

Được Harley-Davidson chọn làm đối tác để đại diện thương hiệu - Al Naboodah Vietnam Co.Ltd (ALNA Việt Nam), thuộc Al Naboodah Group (UAE) là nhà phân phối và cung cấp các phụ tùng, phụ kiện, và trang phục môtô MotorClothes™ chính hãng thông qua đại lý độc quyền mang tên - Harley-Davidson Sài Gòn.

Harley-Davidson Sài Gòn sẽ chính thức khai trương vào ngày 30/11
Harley-Davidson Sài Gòn sẽ chính thức khai trương vào ngày 30/11

Với diện tích mặt bằng của khoảng 860m2, showroom Harley- Davidson Sài Gòn sẽ mang đến tận tay người đam mê môtô PKL tại Việt Nam những model mới nhất năm 2014 như dòng ‘Project Rushmore’ touring bikes 2014, Fat Bob phiên bản 2014...

Tại đây có sự hỗ trợ của Harley-Davidson Châu Á Thái Bình Dương
Tại đây có sự hỗ trợ của Harley-Davidson Châu Á Thái Bình Dương

Tổng cộng có khoảng 27 models trong 5 dòng sản phẩm (Sportster, Dyna, Softail, Touring and Custom Vehicle Operations - CVO) ra mắt khách hàng Việt Nam vào thời điểm này. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của Harley-Davidson Châu Á Thái Bình Dương, Harley-Davidson Sài Gòn sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì, chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của Harley-Davidson toàn cầu.

Sẽ có khoảng 27 models trong 5 dòng sản phẩm được giới thiệu
Sẽ có khoảng 27 models trong 5 dòng sản phẩm được giới thiệu

Harley-Davidson Sài Gòn sẽ chính thức khai trương và mở cửa vào chiều thứ bảy 30/11 tới đây tại địa chỉ - số 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM.

Nguồn: Ka Đíc (Autonet)

 

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều