Bộ Công an ra quân "Chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa"

Nhằm hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn, Hội phụ nữ, Cục Y tế (Bộ Công an) phối hợp với một số đơn vị ở tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ ra quân "Chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa".

Ngày 12/12, tại Quảng trường biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Hội Phụ nữ, Cục Y tế - Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình, Hội phụ nữ tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ ra quân "Chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa".

Ra quân "Chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa".

Tham gia buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Bình, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành liên quan của tỉnh Quảng Bình, cùng hàng trăm đoàn viên, thanh niên của lực lượng Công an tỉnh, đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới.

Lực lượng Công an cùng nhân dân làm sạch bãi biển Nhật Lệ.

Đây là hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn trước vấn nạn ô nhiễm rác thải nhựa, nhất là rác thải nhựa đại dương.

Tại lễ ra quân, Ban tổ chức đã kêu gọi đoàn viên, hội viên của các tổ chức hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn cần nâng cao ý thức trách nhiệm, cần có những hành động thiết thực nhằm nâng cao bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển.

Thông điệp của lễ ra quân chỉ rõ, mọi người cần sớm thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần... Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế túy ni lông.

Sau lễ phát động, các đại biểu và toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân đã triển khai thu dọn rác và làm sạch bãi biển Nhật Lệ...

TIN LIÊN QUAN
Quốc Hoàng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều