Bộ Công an có Chánh văn phòng mới – Thiếu tướng Tô Ân Xô

Ngày 9/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam đã trao quyết định điều động Thiếu tướng Tô Ân Xô giữ chức vụ Chánh văn phòng Bộ Công an, đồng thời là người phát ngôn của Bộ từ ngày 8/9.

Thiếu tướng Tô Ân Xô (ở giữa) nhận quyết định mới

Thứ trưởng Bùi Văn Nam đánh giá, Thiếu tướng Xô là cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo cơ bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, pháp luật, có kinh nghiệm công tác và khả năng lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành tại nhiều đơn vị.

Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, Thiếu tướng Tô Ân Xô đã cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo Bộ Công an và Ban Thường vụ Đảng ủy tỉnh Bắc Giang đánh giá cao. 

Được biết, trước khi được bổ nhiệm là Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, ông Tô Ân Xô là Cục trưởng một cục thuộc Bộ Công an.

Thiếu tướng Tô Ân Xô được trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang kể từ ngày 1/7/2018 thay cho Đại tá Phạm Mạnh Thường, được điều động giữ chức Phó cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an).

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều