BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam

Lô xe BMW Series 5 hoàn toàn mới (G30) đã cập cảng VICT ngay sau khi Thaco xác nhận sẽ đưa mẫu xe này về Việt Nam trước Tết.

Sau khi BMW Series 7, X2, X1 và nhiều mẫu xe mới được Thaco đưa về Việt Nam vào cuối năm 2018, thế hệ mới nhất của BMW Series 5 (G30) cũng nhanh chóng cập cảng trong những ngày đầu tiên của năm 2019.

Lô xe BMW Series 5 hoàn toàn mới (G30) đã cập cảng VICT ngay sau khi Thaco xác nhận sẽ đưa mẫu xe này về Việt Nam trước Tết.  

Sự xuất hiện của G30 được xem là khởi đầu thuận lợi, hứa hẹn một năm 2019 bùng nổ của BMW với nhiều dòng xe mới được đến tay khách hàng hơn nữa.

Theo những hình ảnh ghi nhận được tại cảng, lô xe BMW Series 5 thế hệ mới bao gồm 2 mẫu BMW 530i và BMW 520i với các màu nổi bật như Bluestone, Black Sapphire, Alpine White và Imperial Blue.

BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam - ảnh 1

 

BMW 530i màu Alpine White xuất hiện tại cảng. Lưới tản nhiệt hình quả thận quen thuộc của BMW, được tích hợp hệ thống thông minh Active Air Vent Control, và đèn pha đôi tròn hai bên mang đến cho mặt trước của BMW Series 5 hoàn toàn mới vẻ ngoài bắt mắt hơn. 

Kính bọc đèn pha giờ đây được kết nối liền mạch với lưới tản nhiệt, giúp nhấn mạnh chiều rộng và sự liên kết trong thiết kế của chiếc xe.

BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam - ảnh 2

 

Cận cảnh chiếc BMW 520i màu Bluestone tại cảng.

BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam - ảnh 3

 

 

Đèn pha LED được trang bị tiêu chuẩn với thiết kế sắc sảo làm cho BMW Series 5 thế hệ mới trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, hệ thống đèn pha thông minh Adaptive LED có thể thay đổi đồ họa ánh sáng trong phạm vi lên đến 500 mét, được trang bị tiêu chuẩn trên mẫu BMW 530i.

BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam - ảnh 4

 

BMW 530i có màn hình giải trí trung tâm điều khiển cảm ứng với kích thước 10.25 inch, lớn hơn phiên bản 520i. Các chi tiết nội thất của BMW 530i được ốp gỗ Fineline cao cấp màu Burled Warnut viền Chrome.

BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam - ảnh 5

 

Trong khi đó, ở bên trong BMW 520i sử dụng nội thất kim loại màu Oxide Silver; màn hình giải trí trung tâm thiết kế nổi; vô lăng, cụm kết nối iDrive và cụm cần số cũng được làm mới tương tự như BMW Series 7.

BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam - ảnh 6

 

Chìa khóa điều khiển thông minh – BMW Display Key có trên cả 2 phiên bản 520i và 530i. BMW Series 5 (G30) là mẫu xe thứ 2 tại Việt Nam sau BMW Series 7 được trang bị chìa khóa thông minh này.

BMW Series 5 thế hệ mới vừa cập cảng Việt Nam - ảnh 7

 

Hiện tại, các showroom BMW Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc BMW Series 5 thế hệ mới.

Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều