Bình Dương: “Hiệp sĩ” bị truy sát, đốt xe, đốt nhà sau lời cầu cứu của cô gái

Nửa đêm, thấy cô gái gọi điện nhờ sửa xe, ông Minh lập tức chạy đến thì bị một nhóm người phục sẵn lao vào truy sát. Dù kịp thời chạy thoát nhưng chiếc xe máy và nơi ở của “hiệp sĩ” này đã bị nhóm côn đồ đốt cháy.

Chiếc xe máy của ông Minh bị đốt cháy.

Chiều 9/1, Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đang điều tra vụ truy sát, hủy hoại tài sản xảy ra trong khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An). Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Minh (56 tuổi) hay còn gọi là Minh “cô đơn”. Ông Minh cũng được biết đến như một “hiệp sĩ” thường giúp đỡ, vá xe miễn phí cho mọi người ở khu vực này.

Theo trình báo của ông Minh, khoảng 23h đêm 8/1, ông nhận được điện thoại của một cô gái nhờ hỗ trợ sửa xe trên đường Hải Thượng Lãn Ông. Nghĩ là có người đang gặp khó khăn nên ông Minh lập tức chạy xe đến nơi. Vừa thấy đôi nam nữ thì bất ngờ một nhóm đối tượng từ trong bụi cây lao ra tấn công, đuổi đánh ông Minh.

Trước sự hung hãn của nhóm côn đồ, ông Minh bỏ xe chạy bộ thoát thân. Khi quay lại thì chiếc xe máy cùng thùng đồ nghề vá xe miễn phí đã bị thiêu rụi. Thậm chí chỗ ở tạm bợ của ông Minh cũng bị phóng hỏa.

Căn chòi là nơi tá túc của ông Minh cũng bị đốt.

Ông Minh “cô đơn” sống gần 20 năm ở khu vực khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM. Ông không có người thân, nhà cửa. Nơi ở của ông chỉ là chiếc lều dựng tạm dưới gốc cây. Tuy nhiên, ông được nhiều người biết đến là khắc tinh của tội phạm cướp giật trong làng đại học thời gian gần đây. Không chỉ bắt trộm cướp, ông Minh còn làm nghề bơm, vá xe miễn phí cho người dân, sinh viên nên được mọi người yêu quý.

Công an thị xã Dĩ An đang làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Theo Trung Kiên/Dân trí
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều