bình định

tin tức về bình định mới nhất

Bỏ thành phố về quê, mở thư viện phục vụ học sinh vùng biển
 

17/10/2020

Thư viện cộng đồng phường Tam Quan Bắc (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) do chị Trần Thị Thủy đứng ra mở đã trở thành địa chỉ quen thuộc - nơi khơi nguồn cảm hứng đọc sách cho học sinh vùng biển.

Cập nhật lịch nghỉ học mới nhất: Học sinh nhiều tỉnh lại tạm nghỉ
icon

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hiện một số địa phương trên cả nước đã quyết định cho học sinh nghỉ sang đến tháng 4 như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Đắk Nông. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học sau một thời gian trở lại trường.

Giám định tâm thần nghi phạm đánh gục chủ tiệm vàng để cướp
icon

Công an tỉnh Bình Định sẽ đưa Võ Văn Thành, nghi phạm tấn công chủ tiệm vàng Kim Hùng (ở huyện Tuy Phước) để cướp, đi giám định tâm thần để xem xét năng lực trách nhiệm hình sự.

Từ lời kể của 1 công nhân, phá án vụ tài xế xe tải tông chết người rồi bỏ chạy
icon

Sáng 16/10, trao đổi với PV Infonet, lãnh đạo Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) xác nhận thông tin đã tìm ra tài xế xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy.

Nơi những con sóng vỗ bờ (4): Bình Định
icon

Khi nói đến Bình Định cũng là nói đến bờ biển dài trên 130km trải dài dọc phía Đông của tỉnh, với gần một nửa số huyện, thành phố giáp biển. Ven biển Bình Định có 33 đảo lớn nhỏ được chia thành 10 cụm đảo hoặc đảo đơn lẻ.

Bắt tạm giam đại gia lái Lexus biển tứ quý 6 đâm đoàn đưa tang ở Quy Nhơn
icon

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Định đã quyết định khởi tố vụ xe biển tứ quý tông đoàn đưa tang khiến 4 tử vong tại TP.Quy Nhơn vào ngày 11/4.