BIDV MetLife được công nhận một trong các DN có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á HR Asia công nhận là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (HR Asia Best Companies to Work For in Asia 2019).

Asia, một tạp chí hàng đầu dành cho các chuyên gia nhân sự, thực hiện các cuộc khảo sát và nghiên cứu độc lập mỗi năm để tìm ra các công ty có môi trường làm việc tốt nhất với 4 vòng đánh giá bao gồm khảo sát độc lập về chính sách nhân sự trên thị trường, khảo sát ngẫu nhiên về sự hài lòng và sự gắn kết của nhân viên, kiểm toán số liệu/thông tin của công ty, và phỏng vấn trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo.

 Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife nhận giải thưởng Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Trong các doanh nghiệp được khảo sát, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là một trong những đơn vị nổi bật với nỗ lực thúc đẩy sự đổi mới, sự đa dạng và sự chú tâm vào khách hàng trong mọi hoạt động.

Theo những tiêu chuẩn làm việc quốc tế từ công ty bảo hiểm MetLife, tinh thần sáng tạo, đổi mới trong mỗi nhân viên của BIDV MetLife được kích thích với một không gian làm việc mở, linh hoạt; một nền tảng đào tạo di động với thư viện kiến thức toàn cầu của MetLife, cho phép nhân viên có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào và thiết kế cho bản thân những chương trình trao dồi kiến thức theo mong muốn và nhu cầu; và một tinh thần luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp mới, đơn giản, dễ dàng hơn, giúp đỡ khách hàng một cách tốt hơn. 

BIDV MetLife cũng thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp đa dạng, hòa nhập, và ủng hộ phụ nữ tham gia nghiệp vụ tài chính. 50% các lãnh đạo của doanh nghiệp là những phụ nữ đang có nhiều đóng góp lớn cho ngành bảo hiểm nhân thọ, ngành tài chính của quốc gia, trao quyền và truyền cảm hứng cho sự phát triển của phụ nữ làm việc cùng họ. 

Nhân sự của BIDV MetLife cũng luôn được công nhận kịp thời và trao quyền đúng lúc, được khuyến khích để trở thành những chuyên gia hiểu biết chuyên sâu, đầy tâm huyết để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và góp phần giúp đỡ các cộng đồng địa phương với nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện. 

Những nỗ lực này được phản ánh trong đánh giá của HR Asia về BIDV MetLife dựa trên khung điểm về ‘Trái tim, Trí óc và Tâm hồn’, trong đó điểm trung bình của công ty vượt qua mức trung bình của ngành trong tất cả các hạng mục. Đặc biệt, nhân sự của BIDV MetLife ghi nhận sự đầu tư vào đào tạo nhân tài của công ty.

PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều