bí thư tỉnh ủy

tin tức về bí thư tỉnh ủy mới nhất

Ông Dương Tất Thắng giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh
 

20/04/2020

Chiều 20/4, tại Thành ủy Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố một số Quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đến dự và trao quyết định.

Bí thư Nghệ An: “Mong các gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát”
icon

Ngay sau khi Bộ Công an ra thông cáo báo chí thông tin về vụ việc 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh đều là công dân Việt Nam, trong đó có công dân địa phương, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân.

Xúc động Bí thư tỉnh ủy gửi thư kêu gọi giúp người nghèo khu Kinh thành Huế
icon

Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, ông Lê Trường Lưu viết thư kêu gọi giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nằm trong Dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực I Kinh thành Huế.

Bí thư tỉnh Thanh Hóa: Rà soát rừng phòng hộ mà chỉ ngồi một chỗ, đeo kính khoanh vùng
icon

Nói về những người được giao nhiệm vụ rà soát rừng phòng hộ, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến nói: Nhiều người làm không đến nơi đến chốn. Họ chỉ ngồi một chỗ, đeo kính khoanh vùng rừng trong khi có nhiều nơi không xứng đáng được khoanh vùng rừng phòng hộ

Ông Hoàng Trung Dũng được bầu giữ chức Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh
icon

Chiều 13/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị lần thứ 29, tiến hành bầu bổ sung ông Hoàng Trung Dũng giữ chức danh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Bí thư Hà Tĩnh: Lỗi chính ở Nhà máy rác Phú Hà nhưng vai trò Sở TNMT ở đâu?
icon

Sau cuộc đối thoại giữa người dân thôn Nam Xuân Sơn với chính quyền huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vào sáng 12/2, thì ngay buổi chiều cùng ngày Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn và lãnh đạo các ngành đã đến nhà máy rác Phú Hà kiểm tra mức độ ô nhiễm tại đây.