bí thư nguyễn thiện nhân

tin tức về bí thư nguyễn thiện nhân mới nhất

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân “bật mí” về nhân sự khóa tới của TP.HCM
 

09/01/2020

Ngày 9/1 Thành ủy TP.HCM tổ chức cuộc gặp báo chí đầu năm để thông tin về tình hình năm 2019 và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Trong buổi làm việc này một số thông tin về nhân sự khóa tới đã được người đứng đầu Thành ủy trả lời.

TP.HCM: Cứ 5 năm tăng 1 triệu dân, khó tránh kẹt xe nếu thiếu phương tiện công cộng
icon

Cứ 5 năm TP có thêm 1 triệu dân, và dự báo đến năm 2025 mỗi người sẽ sở hữu 1,5 xe máy, do vậy không phát triển được phương tiện công cộng sẽ không thể khắc phục kẹt xe.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Cán bộ làm sai thì sao bắt dân làm đúng?
icon

Sáng 29/11 Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị lần thứ 34 dưới sự chủ trì của Bí thư Nguyễn Thiện Nhân. Đây là cuộc họp thường kỳ và được coi là hội nghị quan trọng cuối cùng trong năm.

Bí thư TP.HCM: “Việt Nam đã phát triển, sẽ nỗ lực hơn nữa và sẽ còn phát triển”
icon

“30 năm qua Việt nam tăng trưởng 6%, 10 năm tới chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng trên dưới 7%. Nếu làm được chúng tôi sẽ có 40 năm tăng trưởng liên tục...'

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: “Chưa bao giờ lực lượng Hải quân hùng mạnh như bây giờ”
icon

Người đứng đầu Thành ủy khẳng định Việt Nam đã chuẩn bị sẵn nhiều phương án, lúc nào cần thiết sẽ sử dụng, tuy nhiên “mỗi bước cao hơn kèm theo sự căng thẳng hơn nên cần phải cân nhắc”.

TP.HCM có thể thu ngân sách vượt chỉ tiêu năm 2019, đạt mức cao nhất từ trước đến nay
icon

Theo báo cáo mới nhất của Cục thống kê TP.HCM, trong 9 tháng qua, kinh tế TP.HCM chịu nhiều ảnh hưởng trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu có dấu hiệu suy giảm.

GS.TS Nguyễn Thiện Thành, người thầy thuốc đặt nền móng cho chuyên ngành Lão khoa
icon

Ngày 5/10, Bệnh viện Thống Nhất TP HCM đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày sinh GS.TS, AHLĐ, Thầy thuốc Nhân dân, Đại tá Nguyễn Thiện Thành (30/9/1919 – 30/9/2019), vị giám đốc đầu tiên của bệnh viện.

TP.HCM sẽ kiến nghị xem xét lại mức điều tiết ngân sách 18% hiện nay
icon

Thông tin trên được Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết trong buổi họp Ban chấp hành Đảng bộ TP diễn ra chiều qua – 2/10. Ông cũng yêu cầu khẩn trương chuẩn bị và hoàn chỉnh đề án thật tốt để trình vào cuối năm nay.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Chúng tôi không họp bàn kỷ luật các đồng chí khóa trước
icon

Người đứng đầu Thành ủy TP.HCM khẳng định như trên trong phát biểu tại Hội nghị lần thứ 32 Ban chấp hành Đảng bộ TP diễn ra ngày 2/10. Theo ông “khóa này chỉ bàn những vấn đề đang đặt ra cho cuộc sống”.

TP.HCM: Nhiều đoàn đi công tác nước ngoài để chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ TP
icon

Thông tin trên được Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết trong phần khai mạc hội nghị Thành ủy lần thứ 32 diễn ra sáng 2/10. Ngoài ra Bí thư Nhân cũng thông tin tỷ lệ thu ngân sách của TP có tăng so với năm ngoái.

Khánh thành trung tâm mô phỏng và dự báo kinh tế - xã hội TP.HCM
icon

Chiều 1/8, TP.HCM đã khánh thành Trung tâm mô phỏng và dự báo Kinh tế - Xã hội TP.HCM. Trung tâm được đặt tại Viện nghiên cứu phát triển – nơi hoạch định các chính sách của TP.HCM.

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Mỗi ngày làm việc TP.HCM thu 1.500 tỷ vào ngân sách
icon

Sáng 11/7 TP.HCM đã khai mạc kỳ họp thứ 15 HĐND khóa 9. Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự và có phát biểu về những vấn đề cấp bách thành phố cần giải quyết.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói về bổ sung cán bộ lãnh đạo TP.HCM
icon

​Thành phố đã kiến nghị giới thiệu bổ sung 5 người vào Ban chấp hành và đang chờ ý kiến của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, dự kiến trong tháng 8, 9 sẽ bổ sung thêm một người vào Thường vụ.

'Ở đâu có tổ chức đảng, ở đó không có vi phạm xây dựng'
icon

Đây là khẳng định của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X lần thứ 30 được tổ chức sáng nay (8/7).

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân 'bật mí' cách để người dân “chấm điểm” cán bộ
icon

Nói về việc đánh giá sự hài lòng của người dân trong việc giải quyết thủ tục hành chính, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, người dân thường ngại đánh giá, trong khi việc này chỉ mất khoảng 15 giây, vì vậy làm thế nào để người dân tự động “chấm điểm” cán bộ mới quan trọng.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Đảng sẽ làm tất cả để giữ gìn độc lập, chủ quyền
icon

“Phương châm của chúng ta là đoàn kết với tất cả các nước láng giềng. Đảng có trách nhiệm với nhân dân, sẽ làm tất cả để giữ gìn độc lập chủ quyền, để phát triển đất nước trong hòa bình, có quan hệ hữu nghị với tất cả các nước”