Bí mật giấu gái mại dâm dưới tầng hầm vẫn bị bắt

Thuê nhà sống cùng "máy bay" hơn 9 tuổi, Dũng bí mật nuôi gái mại dâm, khách quen tới sẽ mở cửa cho vào.

Ngày 27/6, Công an huyện Gia Lâm cho biết đang tạm giữ hình sự Hoàng Văn Dũng ( 34 tuổi ở Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương) để điều tra tội chứa mại dâm. Dũng bị bắt khi đứng ra tổ chức cho gái bán dâm ngay tại nhà ở trên "phố sung sướng" Phan Đăng Lưu, Hà Nội.

Bí mật giấu gái mại dâm dưới tầng hầm vẫn bị bắt - ảnh 1
Dũng tại cơ quan điều tra.

Căn nhà 2 tầng trên, 1 tầng hầm Dũng thuê ở giữa phố luôn cửa đóng then cài. Người dân xung quanh tò mò vì Dũng ở cùng 2 người phụ nữ. Nhà này luôn khóa cửa, thỉnh thoảng có một vài người đàn ông đi xe tới liền được ông chủ ra mở khóa, rồi họ mất hút vào trong vài tiếng sau mới ra. Công an Gia Lâm đã phải mất công theo dõi mới biết hoạt động tổ chức cho gái bán dâm của Dũng đằng sau 2 tầng cửa khóa.

Chiều 26/7, "tú ông" Hoàng Văn Dũng đã bị bắt khi đang nhận tiền của 3 vị khách. Dũng khai, đang ở trong nhà thì thấy có 3 người đàn ông đỗ xe trước cửa. Biết đó là khách mua dâm, anh ta ra mở cửa cho vào. Sau đó, gái bán dâm Mai Hồng S. (30 tuổi ở Tuyên Quang) xuống phòng kín trong tầng hầm bán dâm cho khách. S. tiếp 2 vị khách xong, 1 người đợi lâu quá nên đã không muốn "vui vẻ" nữa.

Dũng khai mỗi lần mua dâm, khách phải trả 200 nghìn đồng. Tú ông này nói mình mới thuê gái bán dâm S. về được khoảng 1 tháng. "Người phụ nữ 40 tuổi ở cùng nhà là vợ của Dũng. Nghi phạm đã ly hôn, sống như vợ chồng với máy bay khoảng 5 năm nay. Chị này lớn tuổi, không sinh đẻ được nên nhận 1 cháu bé 4 tháng làm con nuôi. Dũng nuôi S. làm gái bán dâm bí mật dưới tầng hầm" – một điều tra viên công an Gia Lâm nói.

Bị bắt quả tang, gái bán dâm S. nức nở khóc. Người đàn bà 30 tuổi này vì cãi nhau với chồng nên bỏ 2 con nhỏ cho mẹ trông nom, xuống Hà Nội làm cho Dũng. "Dũng ghé quán bán hàng nước của em, cho số điện thoại và bảo nếu muốn làm ở Hà Nội thì gọi. Chồng đi Lạng Sơn làm, em cũng đi luôn. Ban đầu, em chỉ kích thích, về sau Dũng thuyết phục nên phục vụ khách tới Z luôn"- gái bán dâm kể lể.

Vì muốn có tiền làm nhà, S. đã tìm cách "kiếm tiền" như Dũng tổ chức. Người phụ nữ này nức nở khóc ở trụ sở công an vì sợ gia đình biết chuyện của mình.

Nhật mai

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !