Bí mật đằng sau kiểu tóc của Tổng thống Trump

Mái tóc từng là đề tài gây tranh cãi trên nhiều trang mạng xã hội thực ra lại chỉ là một sản phẩm hỏng của quá trình nhuộm tóc thiếu kiên nhẫn của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Trong cuốn sách gây tranh cãi với tựa đề "Lửa cháy và Cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của ông Trump", nhà báo Michael Wolfe đã tiết lộ bí mật về kiểu tóc của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Ivanka Trump, con gái nhà lãnh đạo Mỹ, đã nói với nhà báo Wolfe rằng sau khi điều trị chống rụng tóc ông Trump vẫn bị hói, và chỉ có tóc ở hai bên và phía trước. Để che đậy phần đỉnh đầu, ông bắt đầu chải tóc và tạo dáng nó bằng gel.

Thêm nữa, Ivanka còn kể với nhà báo về màu tóc của cha mình, theo đó nó là hậu quả của việc nhuộm hỏng. Cô cho biết, màu sắc thay đổi tùy thuộc vào thời gian ủ thuốc nhuộm.

"Bởi vì thiếu kiên nhẫn mà tóc ông Trump thành ra màu vàng cam" – tờ New York Post trích dẫn một đoạn từ cuốn sách mới của nhà báo Wolfe.

Trong suốt một thời gian dài, mái tóc của Tổng thống Donald Trump đã trở thành đề tài thảo luận trên các mạng xã hội. Nhiều người tin rằng ông đang đội một bộ tóc giả. Nhưng năm ngoái, trong  chương trình hài The Tonight Show trên kênh truyền hình NBC, người dẫn chương trình đã được ông Trump cho phép vò tóc mình và do đó chứng minh được đó là mái tóc tự nhiên.

Cuốn sách do nhà báo Michael Wolff viết về cuộc sống bên trong Nhà Trắng của Tổng thống Trump đang rất được mong chờ, cũng như gây nhiều tranh cãi. Cuốn sách được viết dựa trên hơn 200 cuộc phỏng vấn của nhà báo này với các nhân viên Nhà Trắng và những người thân cận ông Trump.

Chưa được xuất bản, nhưng cuốn sách ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của báo chí và công chúng Mỹ, bởi nó tổng hợp gần như toàn bộ những góc khuất trong một năm cầm quyền của vị tổng thống gây tranh cãi nhất nước Mỹ.

Cuốn sách cũng được kỳ vọng là sẽ mang đến những cái nhìn khách quan và đầy đủ về những gì diễn ra bên trong Nhà Trắng, nơi từng được cựu tổng thống Bill Clinton mô tả là "viên ngọc của hệ thống nhà lao liên bang" và Harry Truman gọi là "nhà tù trắng".

Cuốn "Lửa cháy và Cuồng nộ: Bên trong Nhà Trắng của ông Trump" được dự kiến sẽ phát hành vào ngày 9/1, đúng dịp kỉ niệm tròn 1 năm ngày ông Donald Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên hiện nay nó đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon.

TIN LIÊN QUAN
Đức Dũng (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều